Park Sắp Gia Hạn Hợp Đồng Vởi Quỷ Đỏ

240
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson tự tin rằng Park Ji-sung vẫn tiếp tục ở lại sân Old Trafford và sẽ đặt bút ký vào bản gia hạn hợp đồng hai năm với United.

Tiền vệ Hàn Quốc sẽ hết hạn hợp đồng với Quỷ Đỏ vào cuối mùa giải 2011/12, và huấn luyện viên Ferguson tiết lộ tại Chicago, trước trận đấu thứ ba của Man Utd ở Mỹ rằng Park chắc chắn là một phần trong kế hoạch dài hạn của ông.
“Vâng, cậu ấy đã được đề nghị một bản hợp đồng mới,” Sir Alex cho biết. “Tôi tin là cậu ấy sẽ đồng ý với thỏa thuận mới này. Sự nghiệp của cậu ấy tại Man Utd rất tuyệt. Cậu ấy là một cầu thủ cực kì chuyên nghiệp.”
“Tôi chắc rằng cậu ấy sẽ hài lòng với bản hợp đồng mới và sẽ ở lại đội bóng thêm hai năm nữa.”
Đây sẽ là một tin vui đối với rất nhiều người hâm mộ của United, cả ở Anh và trên toàn thế giới, những người yêu thích màn trình diễn mạnh mẽ của chàng tiền vệ này.
Park cũng có khởi đầu rất tốt ở giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới, anh đã ghi bàn cho Quỷ Đỏ trong cả hai trận đấu đầu tiên trong chuyến du đấu. Tiền vệ cánh này đã có pha lập công trong trận thắng 4-1 trước New England Revolution tại Boston trước khi ghi tên mình trên bảng tí số trong trận thắng dễ dàng 7-0 trước Sounders tại Seattle.

Vũ Vũ (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage