Park Nuối Tiếc Về Sự Mất Tập Trung Ở Cuối Trận

258

(MUSVN) – Ji-sung Park thừa nhận các đồng đội của mình đã có phần mất tập trung trong những phút cuối cùng của trận đấu tại Anfield và bị Kuyt trừng phạt.

Tiền đạo vào thay người của Liverpool đã không bị ai kèm sau đường chuyền bằng đầu của Carroll, và anh đã dễ dàng hạ gục De Gea, mang về chiến thắng 2-1 cho Liverpool. Park, cầu thủ đã có bàn thắng gỡ hòa sáu phút trước khi hiệp một kết thúc, cho rằng trận thua này là một điều rất đáng tiếc, nhất là khi Quỷ Đỏ chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian thi đấu.

Park cùng đồng đội đã không thể rời sân Anfield với một kết quả như ý

“Chúng tôi đã kiểm soát được nhiều bóng, đúng như ý đồ trước trước trận đấu. Tuy nhiên, điều đó chưa đủ để mang về một chiến thắng cho chúng tôi,” tiền vệ người Hàn Quốc nói. “Chúng tôi muốn giữ được nhiều bóng, và sau đó mới bắt đầu tạo ra các cơ hội. Chúng tôi đã thực hiện được điều này và đó là lý do vì sao chúng tôi đã chơi tốt. Nhưng một khoảnh khắc mất tập trung dẫn đến bàn nâng tỷ số lên 2-1 đã chấm dứt hy vọng của chúng tôi. Với khoảng thời gian ít ỏi, cùng với sự thất vọng trong mỗi cầu thủ, chúng tôi đã không thể đứng dậy kịp.”

Sau mỗi trận thua, các cầu thủ đều rất nóng lòng hướng đến trận đấu kế tiếp để chuộc lại lỗi lầm và United sẽ không phải chờ đợi lâu để có thể thực hiện điều này với trận đấu gặp Stoke City ở Premier League thứ Ba tới ở Old Trafford. Những trận đấu quan trọng khác gặp Chelsea và Liverpool sẽ tiếp theo sau đó, cùng với việc Europa League trở lại.

“Chúng tôi cần phải nhanh chóng quên đi trận đấu này, đứng dậy và hướng về tương lai,” Park nhấn mạnh. “Chúng tôi vẫn còn hai đấu trường khác là Premier League và Europa League để cố gắng.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage