Park Muốn Kết Thúc Sự Nghiệp Tại Manchester United

206

(MUSVN) – Park Ji-Sung, cầu thủ mới ký thêm hợp đồng có thời hạn hai năm với Manchester United vào tháng Tám vừa qua nói rằng anh muốn kết thúc sự nghiệp tại Old Trafford. Park sẽ gần 32 tuổi khi hợp đồng hiện tại hết hạn vào năm 2013, anh cho rằng mình không có ý định đến bất kỳ một nơi nào khác mặc dù phải ngồi ghế dự bị nhiều hơn trong các giải đấu.


Khi được hỏi về điều này, Park chia sẻ:
“Tôi mong muốn như vậy. Khi tôi đến với United, tôi không hy vọng là sẽ ở đây lâu dài. Nhưng nếu nhìn lại sự nghiệp của tôi, không thể tin rằng tôi đã ở đây sáu hoặc bảy năm. Hy vọng United sẽ là câu lạc bộ cuối cùng của tôi, nhưng bên cạnh đó, bạn vẫn phải chứng minh rằng bạn còn phù hợp với đội bóng. Vậy nên, tôi sẽ cố gắng cải thiện từng ngày để chơi tốt mỗi khi có cơ hội.”

Park Ji-Sung là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất ở mùa giải trước khi mà United có được danh Premier League lần thứ 19. Nhưng ở mùa giải này, anh đã gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt với sự xuất hiện của Ashley Young và từ Antonio Valencia khi tiền vệ này trở lại sau chấn thương. Tuy nhiên, tiền vệ người Hàn Quốc không lo lắng về điều đó.

“Tôi không còn được chơi mọi trận đấu, và tôi đã chuẩn bị trước với điều đó”, Park nói. “Khi nào huấn luyện viên yêu cầu bạn vào sân thì bạn phải chơi tốt, hẳn đấy là điều ông ấy mong đợi. Tôi thừa nhận ban đầu cũng có những khó khăn, nhưng tôi đã ở đây bảy năm vậy nên tôi biết mình phải làm gì. Tôi không lo lắng về điều đó. Tôi đã chơi tốt ngay cả khi chỉ được vào sân ít phút. Nếu bạn cũng làm được điều đó, thì HLV sẽ trao cho bạn nhiều cơ hội hơn. Tôi hài lòng với những gì tôi làm được ở mùa giải này, nhưng tôi tin mình vẫn sẽ làm được tốt hơn thế. “

Hiện Sir Alex Ferguson quen dùng bộ ba Young, Nani và Valencia cho vị trí tiền vệ cánh. Cặp Young – Nani thì thiên về tấn công nhiều hơn, vậy nên khi các trận đấu ở Cup châu Âu vào giai đoạn quan trong ở thời điểm đầu năm mới, hẳn cơ hội sẽ đến với Park thường xuyên hơn để tận dụng khả năng hỗ trợ phòng ngự tốt của anh.

namanh (Theo MUFC)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage