Park Không Muốn Lặp Lại Kết Quả Ở Trận Gặp Basel

185
(MUSVN) – Park Ji-sung tự tin vào chiến thắng của United trước Galati tối nay, và anh cũng hy vọng các cầu thủ Quỷ Đỏ sẽ giữ được sự tập trung, nhằm tránh lặp lại kết quả đáng thất vọng trước Basel ở lượt đấu thứ hai.

United đã chỉ có thể có được một kết quả hòa trước Basel hồi cuối tháng Chín, mặc dù đã dẫn trước hai bàn khi hiệp một kết thúc. Ở lượt đấu trước, Quỷ Đỏ đã rút ra kinh nghiệm từ trận hòa Basel và có được chiến thắng đầu tiên ở Champions League năm nay. United đang có được năm điểm và xếp thứ hai tại bảng C sau Benfica.

Khi được hỏi về trận đấu với Basel, cầu thủ người Hàn Quốc nói với United Review: “Chúng tôi đã có cách biệt hai bàn khi 45 phút đầu tiên kết thúc. Sang hiệp hai, do sự mất tập trung nên đã để Basel vượt lên dẫn 3-2.”


Park quyết tâm tránh lặp lại kết quả ở trận gặp Basel

“Đó là một bài học quý giá với chúng tôi. Chúng tôi hiểu được mọi việc sẽ xấu đi như nào nếu chúng tôi mất tập trung. Sau kết quả đáng thất vọng đó, chúng tôi cần phải có được một kết quả tốt trước Galati để làm vừa lòng người hâm mộ.”

“Ở hai trận đấu đầu tiên của vòng bảng, chúng tôi đã không có được kết quả như ý. Nhưng bây giờ mọi việc đã tốt hơn khi chúng tôi có được năm điểm. Chúng tôi cần phải có được chiến thắng nếu muốn đi tiếp vào vòng trong với tư cách đội đầu bảng.”

“Trận đấu với Galati thật không dễ dàng. Ở chuyến làm khách tại Romania, chúng tôi đã giành chiến thắng 2-0. Nhưng đó là một trận đấu khó khăn. Mặc dù vậy, Old Trafford là sân nhà của chúng tôi, là điểm đến không dễ dàng gì với các đội khách. Vì vậy, chúng tôi cần phải cho họ thấy sức mạnh thật sự của mình.”


Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage