Park Ji Sung Trở Thành Đại Sứ Của Man Utd!

1593
(MUSVN) – Cựu tiền vệ của Manchester United Park Ji Sung đã chính thức trở thành Đại sứ của CLB!

Để chào mừng sự kiện này, Park sẽ được mời sang Old Trafford để vinh danh trước trận đấu với Everton vào Chủ nhật, ngày mùng 5 tháng Mười tới đây. Sir Alex Ferguson cũng sẽ xuất hiện để chúc mừng Park.

Nhận nhiệm vụ mới, Park sẽ thường xuyên đại diện CLB tham dự các sự kiện, phát triển cộng đồng hay mối quan hệ với các đối tác, chia sẻ kinh nghiệm và những câu chuyện trong suốt quãng thời gian khoác áo đội chủ sân Old Trafford.

Park đã chơi bóng cho United trong 7 năm, từ 2005 đến 2012. Anh đạt được vô số danh hiệu cùng tập thể Quỷ Đỏ, có thể kể đến 4 chức vô địch Premier League, 3 Cúp Liên đoàn, 1 Champions League, 1 FIFA Club World Cup… giúp anh trở thành cầu thủ châu Á thành công nhất trong lịch sử.

Vui mừng phát biểu nhân sự kiện này, Park cho biết: “Tôi đã có một khoảng thời gian đáng quý tại Manchester United và rất vui mừng cũng như hãnh diện khi trở thành đại sứ của CLB. Tôi sẽ không bao giờ quên sự ủng hộ nhiệt tình mà tôi nhận được từ CLB và các CĐV. Tôi rất mong chờ được một lần nữa đại diện cho United và chia sẻ những kỷ niệm đó với NHM toàn cầu.”

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage