Owen Nỗ Lực Phục Hồi Chấn Thương

269

Trong trận chung kết Carling Cup mùa giải trước, Owen đã dính chấn thương gân kheo và nó đồng thời buộc anh phải làm “khán giả” sớm trong mùa giải đầu tiên khoác lên mình chiếc áo Quỷ Đỏ. Và giờ đây, sau cuộc phẫu thuật cũng như một quá trình hồi phục, cựu tiền đạo của Newcastle nói rằng anh đang rất mong chờ được ra sân trong chuyến du đấu trước mùa giải của United.

Trong buổi phỏng vấn với chương trình Sky Sport 1&2 (phiên bản Anh), Owen cho biết anh đã hồi phục chấn thương và gần đạt được thể trạng tốt nhất.

“Tôi đã sẵn sàng cho mùa giải mới, dù cho tôi có thể bỏ lỡ một hay hai trận đấu trong tour du đấu Bắc Mỹ,” Owen nói.

Tin tức ấy có thể khiến các fan ở Toronto hơi thất vọng khi United sẽ đá trận đấu đầu tiên trong chuyến du đấu tại đây vào ngày 16 tháng Bảy. Tuy nhiên, những cổ động viên ở Philadelphia, Kansas City, Houston và Guadalajara (Mexico) sẽ may mắn hơn khi có cơ hội chứng kiến Owen ra sân.

Owen đã hoàn thành tốt các bài tập và đã tập luyện rất chăm chỉ suốt mùa hè vừa qua để có thể trở lại với phong độ cao nhất sau khi trải qua chấn thương với tính chất khá nghiêm trọng so với dự đoán ban đầu.

“Về cơ bản, tôi đã bị tổn thương gân kheo. Chúng đã bị rách và rời nhau. Do đó tôi đã phải thực hiện những cuộc phẫu thuật để nối chúng lại. Lúc này, tôi chưa thể chạy nước rút nhưng tôi đã dần làm quen trở lại với trái bóng.”

RedMan4ever (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage