Owen Nghỉ Thi Đấu 6 Tuần

246
(MUSVN) – Michael Owen được dự đoán sẽ phải ngồi ngoài cho đến ít nhất là kỳ Giáng sinh với chấn thương đùi mà anh đã gặp phải trong trận thắng gần đây của United, vượt qua Otelul Galati 2-0 trên sân nhà.

Số 7 của Qủy Đỏ chỉ thi đấu mười phút trong cuộc đối đầu với đội bóng đến từ Romani, sau khi bị căng cơ đùi trái trong bàn thắng mở tỉ số của United khi Owen lao vào và rướn theo đường chuyền của Phil Jones. Mặc dù thất bại trong việc tiếp xúc quả bóng, nhưng sự di chuyển của Owen đã lôi kéo hậu vệ đối phương rời bỏ vị trí và, như Sir Alex Ferguson cho biết sau đó, đã “kiến tạo” cho Antonio Valencia, người chạy đến từ phía sau và sút bóng vào lưới trống.

Sir Alex hy vọng vấn đề của Owen sẽ không quá nghiêm trọng, nhưng một phát ngôn viên của câu lạc bộ đã phát biểu trên trang chủ Manutd.com vào hôm thứ Hai: “Michael bị chấn thương cơ đùi và sẽ phải ngồi ngoài sáu tuần hoặc hơn thế nữa.”

Điều đó đồng nghĩa với việc Owen sẽ không thể thi đấu cho Qủy Đỏ ít nhất là cho đến trận đấu vào lễ Boxing Day, khi United tiếp đón Wigan Athletic tại Old Trafford. Tuy nhiên chàng trai của Sir Alex cũng sẽ được đưa vào danh sách chuẩn bị cho trận đấu với Blackburn Rovers vào đêm giao thừa của năm mới, và với trận đấu đầu tiên của United trong năm 2012 diễn ra tại Newcastle vào thứ Tư ngày 4 tháng Một.


Kent (theo Manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage