O’Shea Mang Tin Dữ Đến Cho Quỷ Đỏ

181

Sir Alex sẽ tiếp tục phải quen với việc không có được sự phục vụ của O’Shea, khi cầu thủ này nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải.

O’Shea đã dính phải một chấn thương khi quay về thực hiện nghĩa vụ cho đội tuyển Cộng hoà Ireland hồi tháng Mười một năm ngoái và không chơi bất kỳ một trận đấu nào từ đó tới nay.

Ban đầu, hậu vệ này được chuẩn đoán gặp một chấn thương không quá nặng ở chân, nhưng Sir Alex cho rằng chấn thương đó phức tạp hơn rất nhiều và nhiều khả năng ông sẽ mất cầu thủ người Ireland trong phần còn lại của mùa bóng.

“Đây là một tin rất xấu cho cậu ấy và cho cả đội bóng nữa, bởi vì O’Shea là cầu thủ rất đa năng.” Sir Alex phát biểu trên tờ Irish Indipendent. “Khi bạn nhìn vào tất cả những vấn đề mà tôi gặp phải với hàng hậu vệ ở mùa này, bạn sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của cậu ấy.”

“O’Shea đang gặp phải một chấn thương rất lạ, không giống những chấn thương bắp chân bình thường chỉ kéo dài khoảng ba, bốn ngày.”

“Vấn đề là cậu ấy đã có một khối máu tụ ở chân, và nó đang có hiện tượng bị vôi hóa, cần phải có một quá trình lâu dài để giải quyết dứt điểm chuyện này. Có lẽ O’Shea sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.” ông nói thêm.

Vân (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage