Old Trafford Được Các CĐV Khách Xếp Thứ… 14 Về Dịch Vụ

523

(MUSVN) – Manchester United và Manchester City có thể thành công trên sân cỏ (4 chức vô địch Premier League gần nhất được chia đều cho 2 đội bóng thành Manchester) nhưng họ lại bị đánh giá là những đội bóng đón tiếp khán giả đội khách thiếu chu đáo nhất.

Hơn 5000 khán giả bóng đá Ngoại hạng Anh đã được mời làm một bài khảo sát của Liên đoàn CĐV Bóng đá Anh đánh giá về những chuyến làm khách đến các SVĐ đối thủ của đội bóng họ yêu thích.

Old-Trafford-Manchester-Stadium-match-day

Dù hiện đại nhưng dịch vụ tại Old Trafford chưa hẳn đã tốt

Những vấn đề cụ thể được đặt ra trong bài khảo sát bao gồm: sự an toàn, phương tiện giao thông, cửa ra vào, phòng đợi, thức ăn đồ uống và cuối cùng là góc nhìn từ khán đài.

Và dù có những SVĐ được đánh giá là hiện đại nhất nước Anh, City và United phải ngậm ngùi lần lượt xếp thứ 12 và 14 trong bảng xếp hạng này. City nhận điểm số trung bình là 6.67 trong khi số điểm của United là 6.41.

Đứng đầu bảng xếp hạng này là đội bóng đã xuống hạng Cardiff City với điểm số 8.05 còn xếp chót bảng là Crystal Palace.

Bên cạnh đó, Liên đoàn CĐV Bóng đá Anh đã quyết định gửi kết quả bài khảo sát này đến những CLB Ngoại hạng Anh cũng như BTC giải đấu. Malcolm Clarke, chủ tịch liên đoàn, cho biết: “Với kết quả này, Liên đoàn đã bày tỏ cho các CLB và BTC giải đấu biết được NHM mong muốn gì mỗi khi đi theo đội bóng của mình trong những chuyến làm khách.”

Đức Khánh (theo M.E.N)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage