Obertan Có Tên Trong Danh Sách Thi Đấu

411

Gabriel Obertan có thể có cơ hội ra sân lần đầu tiên ở Giải Ngoại hạng trong trận đấu với Blackburn Rovers vào thứ Bảy tuần này.

Tiền vệ cánh người Pháp đã ra mắt dưới màu áo của Quỷ đỏ ở trận đấu với Barnsley trong khuôn khổ Carling Cup hồi giữa tuần, và Sir Alex cũng xác nhận rằng anh có khả năng được ra sân trong trận đón tiếp đoàn quân của Sam Allardyce.

“Trận đấu hôm thứ Ba vừa qua là trận đấu chính thức đầu tiên của cậu ấy,” Sir Alex phát biểu trong cuộc họp báo ngày thứ Sáu. “Cậu ấy có một vài trận đấu ở đội dự bị nhưng tôi nghĩ vẫn còn quá sớm để ra sân trong đội hình chính vào thứ Bảy. Tùy thuộc vào tình hình các chấn thương – có thể Obertan sẽ có 1 suất trên băng ghế dự bị.”

Mặc dù tiền vệ 20 tuổi có triển vọng lớn trong tương lai, nhưng Sir Alex vẫn băn khoăn về tiền sử chấn thương của Obertan.

“Cậu ấy đang hòa nhập rất tốt với đội bóng đồng thời sở hữu những phẩm chất tuyệt vời – Obertan có tốc độ, một điều rất quan trọng trong bóng đá hiện đại.”

“Cậu ấy vừa bình phục chấn thương, một điều rất quan trọng. Obertan không hề biết tình hình chấn thương của mình khi ký hợp đồng và chúng tôi đã giúp đỡ cậu ấy. Hy vọng mọi việc sẽ tiến triển tốt.”

Vân (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage