[Nóng] Tuyên Bố Đầu Tiên Của HLV David Moyes Từ Khi Rời United

631
(MUSVN) – HLV David Moyes đã gửi tuyên bố đầu tiên rộng rãi đến công chúng kể từ sau khi bị Manchester United sa thải, thông qua Hiệp hội HLV Giải đấu Anh. MUSVN xin dịch nguyên văn gửi đến bạn đọc.

JS34628704
 

“Được bổ nhiệm làm HLV của Manchester United, một trong những CLB vĩ đại nhất hành tinh, sẽ là điều mà tôi luôn luôn tự hào.

Nắm quyền tại đội bóng sau một thời gian dài ổn định và thành công rõ ràng là một thử thách lớn lao nhưng lôi cuốn và tôi không hề có mảy may ý định từ chối công việc này.”

Tiêu chuẩn của một HLV United là rất rộng lớn nhưng tôi chưa bao giờ ngừng chăm chỉ, cố gắng và BHL của tôi cũng vậy. Tôi muốn gửi lời cảm ơn họ vì những cống hiến và sự trung thành của họ trong suốt mùa giải đã qua.

Chúng tôi đồng lòng tập trung vào quá trình tái thiết, điều mà United cần vào lúc này. Song song với đó, đội bóng cũng cần mang đến những kết quả tích cực tại Barclays Premier League và Champions League. Tuy nhiên, trong thời kỳ chuyển giao, cả những màn trình diễn và kết quả đều không như mong đợi của Manchester United và NHM. Tôi hiểu và chia sẻ với cảm giác thất vọng của họ.

Với quãng thời gian ngắn ngủi tại CLB, tôi đã kịp biết được sự đặc biệt của Old Trafford và Carrington. Tôi muốn cảm ơn những nhân viên của United đã chào đón và đối xử với tôi như một thành viên của gia đình United kể từ ngày đầu tiên. Và đương nhiên là một lời cảm ơn đến những NHM đã ủng hộ tôi trong suốt mùa giải. Tôi chúc các bạn và CLB những điều tốt đẹp nhất trong tương lai!

Tôi luôn tin tưởng rằng một HLV không bao giờ ngừng học hỏi trong suốt sự nghiệp và tôi sẽ có những kinh nghiệm vô giá từ quãng thời gian nắm quyền tại Old Trafford. Tôi tự hào vì đã đưa đội bóng đến Tứ kết Champions League năm nay và biết ơn Sir Alex Ferguson vì đã tin tưởng vào khả năng của tôi và trao cho tôi cơ hội dẫn dắt Manchester United.”

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage