Nissin Gia Nhập “Binh Đoàn” Tài Trợ Của Quỷ Đỏ

1475

(MUSVN) – Manchester United liên tục nhận được những tin vui trong lĩnh vực thương mại và trở lại với ngôi vị CLB thể thao đắt giá nhất hành tinh. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, mới đây trang chủ Manutd.com lại công bố thêm một đơn vị tài trợ mới: Nissin.

Trên trang chủ, CLB chính thức thông báo: “Ngày hôm nay, CLB Manchester United xin công bố bản hợp đồng dài hạn với công ty thực phẩm Nissin. Nissin sẽ trở thành đối tác toàn cầu của Manchester United.”

Nissin là cái tên nối dài thêm danh sách nhà tài trợ của Quỷ Đỏ

Nissin là một hãng thực phẩm đến từ Nhật Bản. Hãng mì này thành lập ở Osaka năm 1948 và hiện nay sản phẩm của họ đã có mặt tại hơn 80 quốc gia. Nissin có một triết lý khá độc đáo ngay từ khi mới thành lập: “Thực phẩm và thể thao là bánh xe dẫn đường cho sức khỏe.” Cũng chính vì ý tưởng này mà Nissin trở thành đối tác toàn cầu của United và thậm chí họ còn có một kế hoạch đặc biệt nhằm liên kết hình ảnh đội bóng với thương hiệu của mình.

Nói về bản hợp đồng tài trợ mới nhất này, Giám đốc thương mại của United Richard Arnold cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng cháo đón Nissin gia nhập ‘gia đình’ những đối tác toàn cầu của Man Utd. Nissin có một bề dày lịch sử phát triển nhưng không ngừng đổi mới và đương đầu với thách thức. Họ cung cấp 105 tỷ bữa ăn mỗi năm và tạo nên một tiêu chuẩn toàn cầu.”

“Nissin cũng đã từng có những hoạt động trong lĩnh vực thể thao và hoàn toàn phù hợp với vai trò đối tác toàn cầu của Man United. Chúng tôi rất mong đợi sự hợp tác này.”

Thương vụ làm ăn này được công bố ngay sau khi tạp chi Forbes khẳng định Quỷ Đỏ đã trở lại là CLB thể thao có giá trị lớn nhất thế giới. Với những Adidas, Chevrolet và bây giờ là Nissin, có vẻ như cái tên Man United đã thực sự lấy lại được sức hút của mình.

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage