Nicky Butt Tự Tin Về Lứa Cầu Thủ Trẻ Sắp Gia Nhập

1766

(MUSVN) – Giám Đốc Học Viện Đào Tạo Trẻ của United, Nicky Butt vừa cho biết CLB đang rất trông đợi để chào đón thêm những cầu thủ trẻ khác sẽ gia nhập vào mùa Hè sắp tới này.

502190EB1612488C89A5DC8E0E293D64

Sau những thành công của HLV Louis van Gaal trong việc tin tưởng vào những cầu thủ trẻ và đôn họ lên đội Một của Quỷ Đỏ, dường như điều này đã dẫn đến việc có thêm thật nhiều tài năng trẻ khác sẽ tìm đến Học Viện để mong muốn có thể nhận được cơ hội, cái tên mới nhất vừa được gọi vào đội U-18 United là hậu vệ Matthew Olosunde.

Nicky Butt đã nhấn mạnh về sự khát khao được cạnh tranh sẽ dành cho tất cả những cầu thủ trẻ xuất sắc trên khắp các châu lục. Mặc dù đây chỉ là trường hợp củng cố thêm vào lứa cầu thủ tài năng mà CLB đang sở hữu, cựu tiền vệ Quỷ Đỏ vẫn rất tự tin về việc những viên ngọc thô sẽ có thể bùng nổ ở thời điểm mùa bóng 2016/17 chuẩn bị khởi tranh.

“Tôi rất trông đợi những gì xảy ra sắp tới, chúng tôi đã rút gọn danh sách một số cầu thủ trong nhiều nhóm độ tuổi khác nhau. Đó là những gì chúng tôi cần phải tập trung giải quyết, chúng tôi đã và đang bắt tay vào việc này nên hy vọng mọi thứ sẽ đi đúng với tiến độ trong vài tuần tới để kịp thời gian chuẩn bị cho mùa bóng năm sau.

“Cũng như với tất cả các CLB khác, chúng tôi đều rất muốn thu hút những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại Châu Âu ở bất cứ lứa tuổi nào. Những tài năng trên khắp châu lục mà chúng tôi có thể đem về để sẵn sàng cho công tác đào tạo. Học Viện đã và đang sở hữu được khá nhiều cầu thủ tuyệt vời không chỉ trên sân cỏ mà còn ở đời sống cá nhân. Họ đang trên con đường thực hiện ước mơ được gia nhập đội Một của United, và đôi lúc một vài trường hợp xuất sắc sẽ nhận được cơ hội sớm hơn.

“Đó là tất cả những niềm tự hào của chúng tôi, khi một cầu thủ trẻ được gọi lên đội hình chính thức để thi đấu, thậm chí chúng tôi có thể hét lên vì sung sướng. Có thể chúng tôi không làm đủ mọi thứ hoặc có thể chúng tôi đang vận dụng một quá trình tương đối cũ trong công tác đào tạo, nhưng không, chúng tôi đã thành công trong việc sản sinh ra các tài năng trong đội hình chính thức và khiến tất cả các CĐV vui sướng vì những thành quả đó. Còn rất nhiều HLV khác đã từng gắn bó rất lâu tại đây và điều này càng tuyệt vời hơn đối với chúng tôi.”

Khi được hỏi về những tiềm năng khác đang được để dành cho một tương lai xa hơn nữa, Butt tâm sự: “Đó là mục tiêu của mọi đội bóng, đào tạo ra được những người con xuất sắc và đưa họ vào đội hình chính thức để thường xuyên ra sân kết hợp cùng các ngôi sao bóng đá khác trên khắp thế giới.

“Chúng tôi đang có nhiều tài năng trẻ ở Học Viện và tại mùa giải này, một vài trong số đó đã được tất cả chứng kiến khả năng trong đội hình Một. Vẫn còn khá nhiều cầu thủ khác cũng sở hữu được một nền tảng tương tự, một số đã không may khi gặp phải chấn thương và một số chưa thật sẵn sàng để toả sáng. Nhưng tôi hài lòng với những gì chúng tôi đang sở hữu, và như tôi vừa nói, có thể chúng tôi cần củng cố thêm một vài cầu thủ nữa để có thể đạt được những gì tốt hơn.”

Khuong Bui (Theo ManUtd)

Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage