Nicky Butt Tự Tin Vào Sự Lựa Chọn Của Sir Alex

259
(MUSVN) – Nicky Butt tin rằng Sir Alex Ferguson sẽ tìm được người thay thế Paul Scholes khi tiền vệ kỳ cựu này sẽ chính thức treo giày trong tương lai.

Trong trận đấu với Southampton gần đây, tiền vệ 37 tuổi này đã vào sân từ băng ghế dự bị và chứng tỏ mình vẫn còn là một cầu thủ đẳng cấp. Với bất kỳ đội bóng nào, một cầu thủ quan trọng giải nghệ sẽ mang đến nhiều khó khăn. Tuy nhiên Butt, cầu thủ cùng lứa với Scholes, cho rằng Sir Alex sẽ giúp Quỷ Đỏ vượt qua nó.

“Tôi nghĩ rằng khi một cầu thủ lớn bước vào giai đoạn cuối của sự nghiệp, thì đó luôn là điều đáng lo ngại,” Butt trả lời trên chương trình BBC Radio. “Chúng tôi đã trải qua hoàn cảnh tương tự khi Bryan Robson và Roy Keane rời khỏi CLB.”

“Tất cả những cầu thủ rồi cũng đến lúc phải từ giã sân cỏ và bạn sẽ vô cùng lo lắng liệu ai có thể thay thế họ. Tuy nhiên Sir Alex Ferguson và Manchester United luôn tìm ra những cái tên xứng đáng.”

“Sir Alex sẽ không bao giờ tìm một Scholes thứ hai hay một Keane khác. Nhưng ông sẽ tìm được những cầu thủ phù hợp với đội hình và giúp họ tự tạo ra những dấu ấn riêng của mình ở nơi đây. Đó là điểm mạnh của Sir Alex và tôi chắc chắn rằng ông đã có trong đầu một hai phương án thay thế Scholes trong tương lai.”

“Cái bóng mà những cầu thủ như Eric Cantona, Roy Keane hay những cầu thủ mà tôi thường nhắc đến ở Old Trafford để lại là rất lớn. Tuy nhiên, bằng cách này hay cách khác, Sir Alex sẽ thay thế họ bằng một dạng cầu thủ khác, người mà có thể trở nên xuất sắc nhất khi được sắp xếp ở đúng vị trí của mình.”

-Gù- (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage