Nicky Butt: “Sir Alex Sẽ Mua Thêm Tiền Vệ”

288
(MUSVN) – Nicky Butt biết một vài điều về việc tìm kiếm tiền vệ của United và tin tưởng rằng Sir Alex sẽ tìm thấy một bộ đôi tiền vệ trung tâm đủ tốt để hiện thực hóa những tham vọng còn lại của mùa bóng.

Sau khi Tom Cleverley và Anderson chơi cạnh nhau trong 4 trận đấu đầu tiên ở Premier League, United đã phải thay đổi cặp tiền vệ trung tâm đến 13 lần vì những chấn thương và không có bộ đôi nào xuất hiện trong các trận đấu liên tiếp.

“Tôi nghĩ rất khó để chọn ra 4 cái tên đá chính ở hàng tiền vệ,” Butt nói. “Trong những năm trước đây, mọi người đều có thể nhận thấy 4 hoặc 5 cầu thủ sung sức nhất. Điều đó khác với bây giờ, tuy nhiên chúng tôi vẫn còn một vài cầu thủ giỏi.”

“Tôi nghĩ Sir Alex sẽ cố gắng tìm kiếm và thử nghiệm để có được một cặp tiền vệ trung tâm ổn định. Ông mất Drren Fletcher, Cleverley và Anderson vì chấn thương, điều đó làm cho việc tạo ra một bộ khung vững chắc ở hàng tiền vệ trở nên rất khó khăn. Sẽ tốt hơn khi bạn có thể có sự phục vụ của tất cả các cầu thủ và họ phối hợp nhuần nhuyễn với nhau.”

Bất chấp các vấn đề về chấn thương, Butt không nghĩ rằng người thầy cũ của anh sẽ chỉ tập trung vào việc nâng cấp hàng tiền vệ khi thị trường mở cửa trở lại vào năm 2012.

“Mỗi đội bóng đều được phép cải thiện đội ngũ, không quan trọng họ là ai,” anh nói. “Thậm chí Barcelona cũng phải tăng cường lực lượng, và tôi tin Sir Alex sẽ mua một vài cầu thủ mới, dù đó là các tiền vệ, hậu vệ hay cả cầu thủ tấn công. Ông ấy luôn luôn tìm cách tăng cường đội bóng của mình.”

Amare (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage