Nicky Butt Được Bổ Nhiệm Làm Giám Đốc Học Viện United

1497

(MUSVN) – Nicky Butt, 41 tuổi, trưởng thành từ khóa 92’ lẫy lừng của Học viện United, góp mặt 387 lần cho câu lạc bộ từ năm 1992 đến năm 2004. Trong khoảng thời gian đó, ông đã giành được 6 danh hiệu vô địch Premier League, 3 cúp FA, 1 cúp UEFA Champions League và huy chương nhà vô địch cúp Liên lục địa. Hiện tại ông đang có trong tay tấm bằng Huấn Luyện viên chuyên nghiệp của UEFA.

2DD77D6A25BF4E82A98E02A3917A141E

Trong buổi thông báo quyết định bổ nhiệm, phó chủ tịch Ed Woodward cho biết “tôi rất vui khi Nicky đồng ý nhận vai trò mới này. Nicky có trong mình kinh nghiệm và bản sắc của câu lạc bộ đã ăn sâu vào dòng máu của anh ấy. Nicky Butt đương nhiên là một sự lựa chọn phù hợp khi học viện sẽ hiện đại hóa phương thức hoạt động và định hình những kế hoạch đầu tư mới mà vẫn giữ lại những giá trị và mục tiêu vốn có”

“Học viện Manchester United đang vẫn chú trọng đào tạo các cầu thủ trẻ cho đội hình chính thức. Là một người trưởng thành từ học viện và góp mặt trong đội hình tinh nghệ nhất của kỉ nguyên mới, Nicky sẽ mang theo đam mê, năng lượng và kinh nghiệm để giúp học viện tiến xa hơn, nhưng vẫn giữ những đặc trưng riêng – một lợi thế trong sự phát triển cầu thủ trẻ song song với việc vận hành đội hình chính thức – một kỉ lục không ở đâu có. Trong 4 năm gần đây, 15 cầu thủ trưởng thành từ Học viện đã được gọi vào đội hình chính thức, 173 lần góp mặt – một kỉ lục rất đáng để tự hào”

Nicky Butt phát biểu “Thật vinh dự khi nhận được trọng trách này. Đối với một người đã gắn liền và học hỏi nhiều từ đội trẻ, thì đây hẳn là một vinh dự lớn khi trở thành người dẫn dắt Học Viện và giữ gìn những giá trị sẵn có để tiếp tục đào tạo thêm những thế hệ cầu thủ kế cận cho Manchester United”

“Đây là một thử thách lớn nhưng tôi cảm thấy may mắn khi được giao phó trọng trách này. Mục tiêu của chúng tôi thì vẫn không thay đổi, vẫn là cố gắng cung cấp những cầu thủ giỏi, tài năng cho đội Một mà những cầu thủ ấy sẽ hiểu trọng trách của riêng mình khi chơi cho câu lạc bộ vĩ đại nhất thế giới này”

Vic (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage