Những Cầu Thủ Kinh Nghiệm Đang Trở Lại

257
Sir Alex Ferguson hi vọng vào sự trở lại của Wayne Rooney, Rio Ferdinand và Ryan Giggs cho cuộc chạm trán với Newcastle vào thứ Tư này.

HLV của Man United mong muốn có thể cho những cầu thủ giàu kinh nghiệm vào sân sau trận thua đau đớn trên sân nhà trước Blackburn và chắc chắn rằng the Magpies (biệt hiệu của Newcastle) sẽ gây cho United nhiều khó khăn hơn sau khi đã cầm hoà nhà đương kim vô địch ngay tại Old Trafford.

Với việc Manchester City bỏ lỡ cơ hội nối rộng khoảng cách khi để sẩy chân trước Sunderland, các cầu thủ của Roberto Mancini sẽ càng khó khăn hơn nếu muốn giành trọn ba điểm trước một đối thủ như Liverpool vào rạng sáng mai.

Vì vậy Quỷ Đỏ phải quyết tâm trở lại quỹ đạo chiến thắng và cố gắng vượt qua những chấn thương khủng khiếp đang trở thành một vấn nạn trong phần còn lại của mùa giải.

“Wayne Rooney chắc chắn sẽ ra sân,” Sir Alex phát biểu trên SiriusXM. “Cậu ấy đã bỏ lỡ một vài buổi tập. Bạn phải đạt thể trạng tốt nhất mới có thể chơi tại giải này, bạn không được bỏ lỡ các buổi tập.”

Chúng tôi cố gắng hết sức để Rio Ferdinand có thể thi đấu vào thứ Tư tới, và cả Ryan Giggs nữa, cậu ấy là người có thể tạo ra sự khác biệt cho chúng tôi. Anderson đã ổn hơn, cậu ấy đã chơi 45 phút ngày thứ Bảy sau bốn tháng ngồi ngoài do chấn thương. Ngoài ra không còn sự trở lại nào khác vào thời điểm này.”

M.D (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage