Những Banner Ghép Khổng Lồ Trên Sân Old Trafford

1493

(MUSVN) – Những CĐV của United có mặt tại sân Old Trafford Chủ Nhật này sẽ được tham dự buổi lễ tri ân Sir Bobby Charlton. Khán đài South Stand ở Nhà Hát của Những Giấc Mơ sẽ đặt tên mới, tên của Người đội trưởng đã từng dẫn dắt Quỷ Đỏ VĐ European Cup 1968.

Trước khi trận đấu với Everton diễn ra, vào lúc các cầu thủ bước ra từ đường hầm, khán giả trên sân ở tại vị trí Sir Alex Ferguson Stand sẽ giương cao các mảnh nhỏ với màu sắc khác nhau để tạo hiệu ứng ghép thành chữ ‘Sir Bobby’ thật to.

Bên cạnh đó là những chiếc khăn quàng hai sọc cũng sẽ được CĐV chạy khắp hai khán đài Stretford End và East Stand. Ở những khu vực khác còn lại, mọi người cũng sẽ có những lá cờ riêng để vẫy. Vì thế, CĐV sẽ được khuyến khích đến sân sớm vào ngày Chủ Nhật để chắc chắn được sắp xếp đúng chỗ ngồi và tham dự vào buổi lễ.

Video sau ghi lại những biểu ngữ khổng lồ được ghép lại trong tám trận đấu trước đây, khi CĐV có những dịp tri ân các huyền thoại, như là ở trận bán kết Champions League với Barcelona và trận đấu trên sân nhà cuối cùng của Sir Alex Ferguson dưới cương vị HLV.

Khuong Bui (Theo Man Utd)

 

 

Bài viết liên quan

    Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
    E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

    Address:info@manutd.com.vn

    Fanpage