Nhờ CĐV, Các Cầu Thủ Đã Tự Tin Chơi Bóng

1543

(MUSVN) – Trong buổi phỏng vấn sau trận thắng 3-1 trước Derby County tại vòng Bốn cúp FA, HLV Louis van Gaal đã dành lời khen ngợi màn trình diễn của các cầu thủ United và CĐV.

313065DF6CA640E69D524F91C712864D

KẾT QUẢ TRẬN ĐẤU VÀ MÀN TRÌNH DIỄN CỦA ĐỘI

“Tôi rất hài lòng về những gì các cầu thủ đã thể hiện. Tôi đã nói trong giờ nghỉ giải lao rằng chúng ta vẫn có thể tiếp tục thi đấu như những gì đã diễn ra ở hiệp một. Chúng tôi để lọt lưới một bàn do sai lầm của mình, nhưng nhìn chung tôi cảm thấy rất thích màn trình diễn trong hiệp thứ nhất. Các cầu thủ có được rất nhiều sự tự tin và việc đó rất quan trọng. Hiệp hai họ thi đấu còn tốt hơn nữa, chúng tôi đã liên tục tao ra các cơ hội và ghi bàn, thậm chí có thể có nhiều hơn hai bàn thắng. Thật sự tôi cảm thấy rất hạnh phúc.”

MÀN TRÌNH DIỄN TUYỆT VỜI CỦA ANTHONY MARTIAL

“Cậu ta đã khởi đầu không được tốt lắm, nhưng sau khoảng 20 phút thì mọi thứ trở nên quá xuất sắc. Tôi rất vui khi cậu ấy đang chơi bóng cho United và theo tôi nghĩ thì Anthony sẽ trở thành cầu thủ vĩ đại ở sân Old Trafford một thời gian hơn nữa sau này.”

CÓ PHẢI UNITED ĐÃ CHƠI BÓNG THOẢI MÁI HƠN?

“Tôi khẳng định rằng trong hiệp hai Derby County đã tấn công nhiều hơn. Nhưng khi chúng tôi vượt qua được áp lực đó, đã có thêm rất nhiều khoảng trống trước mặt và đó cũng là lí do vì sao chúng tôi có được hai bàn thắng.”

CHẤT XÚC TÁC ĐỂ CÓ THÊM NHỮNG CHIẾN THẮNG?

“Chúng tôi đã thắng hầu hết những trận đấu trong năm 2016, thất bại trước Southampton là vì các cầu thủ đã thiếu đi sự tự tin. Khi được thi đấu trên sân nhà và có được sự ủng hộ nhiệt tình của các CĐV, các cầu thủ liền có được sự thể hiện tuyệt vời hơn một chút. Hiện tại lúc này sự tự tin đó đã quay trở lại, chúng tôi đã mạnh dạn chơi bóng trước những áp lực mà Derby County tạo ra trong hiệp hai. Chúng tôi đã tạo ra được nhiều cơ hội và có được những bàn thắng đẳng cấp. Ở pha lập công thứ hai và thứ ba là sự kết nối rất tuyệt vời, cùng với các pha kết thúc đẳng cấp không kém.”

BÀN THẮNG CỦA DALEY BLIND

“Thật ngạc nhiên, cậu ta đã nỗ lực tạo ra cơ hội và đó là lí do tại sao Daley có thể ghi bàn. Các cầu thủ trẻ cũng đã làm tốt điều đó, và tôi không có gì để phàn nàn cả.”

KHEN NGỢI CÁC CĐV

“Tôi cảm thấy ngạc nhiên khi họ vẫn tiếp tục đến để theo dõi một Manchester United ‘nhạt nhẽo’. Điều đó quá tuyệt vời!”

Khuong Bui (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage