Nhận Vai Trò Mới, Rooney Và Fletcher Nói Gì?

900

(MUSVN) – Wayne Rooney khẳng định anh đã sẵn sàng để lĩnh trách nhiệm đội trưởng của Manchester United.

Trong trận đấu gần nhất với Valencia, Rooney một lần nữa được đeo băng thủ quân Quỷ Đỏ và ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc tại Old Trafford vang lên, HLV van Gaal chính thức công bố tiền đạo số 10 sẽ là đội trưởng của United từ mùa giải tới, với cựu binh Darren Fletcher giữ vai trò đội phó. Phát biểu với MUTV, Rooney hứa sẽ luôn thi đấu 100% sức lực với chiếc băng thủ lĩnh trên tay.

rooney-fletcher-manchester-united_3182770

Đội trưởng và đội phó United mùa giải tới

“Thật vinh dự và tự hào cho tôi khi được làm đội trưởng,” Rooney cho biết. “Tôi đã nói chuyện với HLV và ông ấy quyết định tôi là người phù hợp để nhận trọng trách này. Tôi không thể vui mừng hơn.”

“Tôi sẽ luôn luôn thi đấu hết sức mình và hy vọng có thể đem thành công về cho đội bóng. Trong sự nghiệp, tôi từng được chơi bóng với nhiều đội trưởng vĩ đại, ở cả cấp độ ĐTQG và CLB. Bởi vậy, tôi có thể học hỏi và áp dụng ít nhiều những điều tuyệt vời mà họ đã mang lại. Tôi sẽ cố gắng là người thủ lĩnh với tinh thần chăm chỉ và cống hiến. Đó là tất cả những gì mà United mong muốn, chúng tôi mong muốn cho NHM thấy rằng chúng tôi thực sự quan tâm và khát khao giành chiến thắng.”

“Đây chắc chắn là một vai trò lớn rồi và tôi nhận thức được trách nhiệm khổng lồ theo kèm nó. Nhưng ở giai đoạn này của sự nghiệp thì tôi cảm thấy mình hoàn toàn sẵn sàng. Tôi nghĩ mình có tiếng nói nhất định trên sân cỏ và trong phòng thay đồ, đó là những điều mà HLV hướng tới. Louis đã thấy được rằng tôi luôn cố gắng thúc giục và động viên bản thân cũng như các đồng đội phô diễn tất cả những gì tốt nhất của bản thân. Đó là một nhân tố lớn dẫn đến quyết định chọn tôi làm đội trưởng của HLV.”

Tân đội phó Darren Fletcher cũng nhấn mạnh anh sẽ trợ giúp Rooney trên vai trò mới dành cho cả hai. Fletcher hiện là một trong những cầu thủ kỳ cựu nhất của Quỷ Đỏ: trưởng thành từ lò Carrington và khoác áo Đội Một từ năm 2003.

“Thật vinh dự khi HLV đã lựa chọn tôi để giúp đỡ Wayne,” Fletcher phát biểu. “Tôi sẽ luôn luôn trợ giúp cậu ấy và tôi một lòng tin tưởng Wayne sẽ trở thành một đội trưởng mẫu mực. Cậu ấy sở hữu tiếng nói trong phòng thay đồ và có khả năng truyền đạt ý kiến riêng của mình. .”

“Đầu tiên và trên hết, Wayne là một nhà vô địch. Cậu ấy luôn đòi hỏi rất nhiều sự cống hiến từ bản thân và các đồng đội. Kinh nghiệm cũng là điều cần đề cập khi Wayne có lẽ là cầu thủ thi đấu nhiều nhất trong đội hình hiện tại và cũng giành vô số vinh quang cùng đội bóng. Cậu ấy là một tấm gương trên sân cỏ với tinh thần không bao giờ bỏ cuộc.”

“Wayne đã khoác áo CLB một thời gian dài và sẽ trở thành một đội trưởng tuyệt vời. Hy vọng United sẽ lấy lại vinh quang trong những năm tới đây với người đội trưởng mới.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage