“Ngôi Sao” Januzaj Được Cả Thầy Và Đàn Anh Ngợi Ca

370
(MUSVN) – Adnan Januzaj, đó có lẽ là cái tên đang được CĐV United nhắc đến nhiều nhất vào lúc này. Chàng trai 18 tuổi đã lập cú đúp quan trọng, mang về 3 điểm quý giá trong lúc Quỷ Đỏ khó khăn nhất. Và lẽ tất nhiên, anh xứng đáng với những lời ngợi ca từ thầy Moyes và cả những đàn anh trong CLB.

Về phía HLV trưởng David Moyes, dường như ông tin rằng mình đã tìm ra một ngôi sao tương lai:

“Tôi vẫn còn nhớ rõ những màn ra mắt của Wayne Rooney và Ross Barkley. Adnan Januzaj chắc chắn cũng có những tố chất như vậy, cậu ấy sẽ là một cầu thủ hàng đầu.”

“Cậu ấy lẽ ra có thể ra sân ngay từ đầu trong 2 hoặc 3 tuần trước nhưng vì một vài lý do, điều đó chưa thể xảy ra. Tôi không muốn để một cầu thủ trẻ ra sân ở đội hình xuất phát ngay từ những vòng đầu của mùa giải. Nhưng thời điểm này là lúc thích hợp. Cậu ấy đã chơi rất tốt, dường như không có khó khăn nào ngăn cản được cậu ấy cả.”

“Cậu ấy sẽ trở thành một ngôi sao lớn, một tài năng thực sự đặc biệt. Adnan đã cho thấy khả năng tuyệt vời ở những bàn thắng. Tuy nhiên, chúng tôi cần trở lại mặt đất và cậu ấy cũng vậy.”


David Moyes tin tưởng rằng Januzaj sẽ là một tài năng lớn trong tương lai

Còn Carrick thì cho rằng, đây mới là sự khởi đầu của Januzaj và tin tưởng chàng trai trẻ này có thể “trở thành bất cứ điều gì cậu ấy muốn” nhưng đồng thời anh cũng hy vọng cậu bé không quá bay bổng sau màn trình diễn rực sáng này.

“Cậu ấy đã hoàn thành mọi thứ rất tuyệt vời ở một đấu trường lớn,” Carrick nhận xét. “Lần đầu tiên xuất phát thường có rất nhiều khó khăn. Nhưng cậu ấy có năng lực tốt và cũng thể hiện một tinh thần thi đấu rất tuyệt vời. Cậu ấy có thể trở thành bất cứ điều gì mà cậu ấy muốn. Cậu ấy đã làm rất tốt và còn rất nhiều cơ hội.”

“Đó mới chỉ là khởi đầu cho cậu ấy. Tôi dám chắc cậu ấy sẽ không để bản thân quá bay bổng sau màn trình diễn này. Nhưng quả thật là hai bàn thắng đều rất đẹp… Bàn thứ nhất bạn có thể cho rằng nó đến từ chân yếu hơn, còn cú volley thứ hai đơn giản là quá tuyệt vời. Chúng tôi phải cảm ơn cậu ấy vì cú đúp đó.”

Carrick cũng tiết lộ thêm rằng, sau pha bỏ lỡ ở hiệp Một, anh đã nói chuyện với Januzaj để cậu thêm tự tin: “Tôi đã nói chuyện với cậu ấy vào giờ nghỉ và nghĩ cậu ấy nên xâm nhập vào vòng cấm, điều đó sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn. Và với hai cú sút tuyệt vời, cậu ấy đã mang chiến thắng về cho CLB.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage