Nghi Vấn Chấn Thương, Van Persie khiến United Lo Sốt Vó

395
(MUSVN) – Robin van Persie tiết lộ rằng anh đã dính một chấn thương ngón chân…

Van Persie cho biết anh đã dính phải một chấn thương trong trận đấu giữa Man Utd với Shakhtar Donetsk, tuy nhiên anh vẫn cố gắng dùng thuốc giảm đau để có thể ra sân trong trận đấu với Sunderland.

Van Persie dính chấn thương trong trận đấu với Shakhtar

Tuần vừa rồi, Persie còn tiếp tục thi đấu trong màu áo của tuyển Hà Lan. Và sau đó, anh đã buộc lòng thú nhận không thể sử dụng thuốc giảm đau bừa bãi vì những tác hại của biện pháp này.

“Trong trận đấu với Shakhtar, tôi đã nhận một cú đá rất mạnh vào ngón chân. Ngay lúc đó, tôi cảm thấy đau kinh khủng, đau tới nỗi tôi biết ngay là ngón chân mình đã bị gãy.”

“Sau đó tôi đã lập tức phải đến bệnh viện để kiểm tra. Tôi cũng có kinh nghiệm về vụ này rồi, vì trước đây tôi đã gặp phải trường hợp tương tự.”

“Kết quả kiểm tra sau đó không cho thấy bất cứ rạn vỡ gì làm tôi an tâm hơn một chút. Tuy nhiên các bác sĩ lại nói rằng đây là một vết bầm nghiêm trọng, và khuyên tôi nên nghỉ ngơi.”

“Tôi lờ tít lời họ, vì tôi muốn ra sân trong trận gặp Sunderland. Thế nên tôi đã dùng thuốc giảm đau. Nhưng tôi phải thừa nhận mình sẽ không bao giờ dùng biện pháp này lần nữa. Hoàn toàn không tốt, bạn biết đấy; vì sau đó vết thương có thể trở nên trầm trọng hơn.”

“Tôi đã rất liều lĩnh khi ra sân trong trận đấu với Hungary, và chắc chắn tôi sẽ không lặp lại điều đó thêm lần nào nữa.”

Một Ai Đấy (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage