Ngày Sinh Nhật Đặc Biệt Của Ryan Giggs

626

(MUSVN) – Lại thêm một cột mốc nữa trong cuộc đời của Ryan Giggs, huyền thoại không tuổi đang chơi bóng cho Quỷ Đỏ thành Manchester. Vào ngày 29/11/2013, anh sẽ tròn 40 tuổi. Cùng nghe những chia sẻ của Giggsy khi đã chạm mốc ‘tứ tuần’.

“Tôi sẽ không đến sân tập vào ngày thứ Sáu này đâu”, Giggs nói với một nụ cười hóm hỉnh. “Tôi sẽ cố gắng ngủ cả ngày”.

Như thường lệ, vào dịp kỉ niệm đặc biệt của một cầu thủ lão làng cỡ Giggs, các đồng đội sẽ dành tặng anh một bữa tiệc, kèm theo rất nhiều trò tai quái. Và có vẻ Giggs đang rất cảnh giác!

“Đó thực sự là cột mốc quan trọng với cuộc đời tôi, chắc chắn là vậy. Nhưng tôi cố gắng không nghĩ nhiều về nó. Thậm chí nếu không có mọi người nhắc nhở, có khi tôi còn quên mất ngày sinh nhật mình”.

Sự thực là Giggs đã trở thành cầu thủ thứ bảy vẫn còn chơi bóng ở đẳng cấp này, sau Kevin Phillips, Teddy Sheringham, Gordon Strachan, Brad Friedel, Mark Schwarzer và Mike Pollitt. Sau 953 lần ra sân cho United và 168 bàn thắng, Giggs tiếp tục cho thấy anh bền bỉ như thế nào khi dẫn dắt đồng đội giành chiến thắng 5-0 trong một trận đấu ở Champions League, trước đối thủ hàng đầu của Đức là Bayer Leverkusen.

Rooney cho biết: “Ryan thật tuyệt vời. Anh ấy đã chơi cần mẫn suốt nhiều năm và tôi đã được biết nhiều điều về anh ấy. Nhiều khi các hậu vệ của đối phương phải đặt ra câu hỏi: làm thế nào mà anh ta vẫn chơi được ở độ tuổi này nhỉ?”

“Thật dễ chịu khi nhìn thấy sự điềm tĩnh tuyệt vời của Giggs. Không thể hiểu được tại sao anh ấy làm được như vậy. Tôi chắc chắn mình không đá nổi quả bóng khi bằng tuổi anh, chắc chắn không”.

Nhược Lan (Theo The Mirrow)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage