Ngày Làm Việc Đầu Tiên Của Jose Mourinho Ở Man United

5357

(MUSVN) – Để chuẩn bị cho chiến dịch tiền mùa giải, HLV Jose Mourinho sẽ làm việc với các cầu thủ Manchester United tại Trung tâm Huấn luyện Aon.

2C6E2E3668DB4EAEAC1628B21D704AA7

Quỷ Đỏ khởi đầu mùa giải mới bằng trận giao hữu gặp Wigan Athletic vào ngày 16/07, trực tiếp trên MUTV, đồng thời vị tân huấn luyện viên sẽ có cơ hội làm quen với nhiều thành viên trong đội hình của ông, bên cạnh một số gương mặt chưa trở lại do thực hiện nhiệm vụ quốc gia.

Bất chấp trời Manchester ngày hôm qua đổ mưa nặng hạt, Mourinho vẫn hào hứng hình dung với cảnh bước ra sân tập cũng như định hướng các kế hoạch của mình trước thềm Tour 2016, dưới sự tài trợ của Aon.

Dẫu thời gian trước giờ bóng lăn đang đếm ngược từng ngày, nhưng nhà cầm quân tin tưởng ông có thể truyền đạt những ý tưởng và nguyên tắc của mình đến các cầu thủ.

“Thực tế là tôi sẽ phải rút ngắn một số quy trình,” ông chia sẻ với MUTV. “Nhưng quy trình đương nhiên sẽ mất rất nhiều tuần, đôi khi là hằng năm, vì chúng tôi luôn luôn có cơ hội để hoàn thiện.

“Tôi sẽ cố gắng trong quãng thời gian này, khi chúng tôi tập trung đầy đủ, nhằm đề ra quy tắc cho tập thể – tôi không nói tới ‘động lực’ bởi động lực cần thêm thời gian. Nguyên tắc của tôi tương đối khách quan và tôi hiểu nó, về phía các cầu thủ, để họ thấm nhuần nó cũng như nỗ lực đáp ứng yêu cầu của tôi sẽ không có gì là ghê gớm cả.”

LinhGay (Theo Man Utd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage