Neville: Các Ngôi Sao Vẫn Sẽ Gia Nhập Man Utd Thôi!

512

(MUSVN)- Gary Neville khẳng định sức hút của Manchester United sẽ không sụt giảm ngay cả khi họ không thể tham dự Champions League vào mùa giải tới.

Giấc mộng Champions League cùa thầy trò ông David Moyes đã kết thúc sau thất bại trước Bayern Munich vào đêm qua. Điều này, cùng với vị trí hiện tại của Man Utd tại EPL, đồng nghĩa với việc gần như Quỷ Đỏ chắc chắn sẽ vắng mặt ở sân chơi lớn nhất châu Âu vào mùa giải tới.

Neville vẫn tin vào sức hút của Man Utd

Đây là lần đầu tiên kể từ mùa giải 1995/1996 Man Utd không thể tham dự Champions League. Tuy nhiên, huyền thoại Gary Neville vẫn tin rằng điều này không hề ảnh hưởng tới kế hoạch chuyển nhượng mùa Hè của Quỷ Đỏ.

“Kể cả không được tham dự Champions League thì Man Utd cũng chẳng gặp vấn đề gì trong việc chiêu mộ tân binh,” Neville dự đoán.

“Vấn đề của Man Utd là họ cần tập trung và giải quyết càng sớm càng tốt những mục tiêu chủ chốt. Đó là điều mà United thiếu trong những lần chuyển nhượng trước.”

“Man Utd cần chắc chắn đó là những mục tiêu khả thi và nhanh chóng giải quyết những thương vị này. Và để làm được điều đó, họ cần chuẩn bị ngay từ bây giờ.”

Nói về trận đấu vừa qua với Bayern Munich, Gary Neville tỏ ra nuối tiếc nhưng cũng lấy làm thất vọng về cách mà Manchester United thi đấu sau khi có bàn dẫn trước.

“15 phút sau khi có bàn dẫn trước, Man Utd đã thi đấu rất tệ.”

“Thậm chí khi bị dẫn 2-1 ở phút thứ 71, điều Man Utd cần làm là duy trì tỉ số này đến phút 85 và sau đó mới chơi một canh bạc tất tay. Họ không nên buông lơi sự tập trung như vậy.”

“Lẽ ra sau khi có bàn mở tỉ số, Man Utd cần có duy trì bức tường phòng ngự bê tông trong 5 đến 10 phút. Biến cố diễn ra rất nhanh và tôi nghĩ đã có sự thay đổi trong tâm lý của United cũng như Bayern.”

“Ngay khi bị gỡ hòa, Man Utd đã gặp phải khó khăn. Thời khắc đó Man Utd hoàn toàn không sẵn sàng để chơi ăn miếng trả miếng với Bayern.”

“Man Utd cần thi đấu như cái cách họ đã làm trước khi có bàn thắng dẫn trước. Tỉ số cân bằng rất nhanh, và ngay sau đó là thế trận đôi công sòng phẳng. Đó là cách Bayern dẫn dụ Man Utd và họ đã thành công.”

Jewel (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage