Nani Và Jones Vắng Mặt Ở Trận Tiếp Reading

240
(MUSVN) – Theo những tin mới nhất từ Carrington, Manchester United sẽ không có được sự phục vụ của Phil Jones và Nani cho trận tiếp đón Reading ở Old Trafford vào cuối tuần này.

Sir Alex Ferguson xác nhận sự vắng mặt của bộ đôi này, nhưng đồng thời cũng cung cấp những thông tin khá tích cực: Jones hoàn toàn có thể trở lại tập luyện bình thường vào tuần sau, trong khi chấn thương gân kheo của Nani không nghiêm trọng như dự đoán ban đầu.

“Nani buộc phải rời sân trong trận gặp Chelsea, nhưng đó không phải là chấn thương nghiêm trọng và cậu ấy cần vài tuần để bình phục,” HLV người Scotland trả lời phỏng vấn ở Carrington. “Chúng tôi nghĩ đó sẽ là chấn thương gân kheo nặng hơn rất nhiều. Hy vọng rằng, sau trận gặp Sunderland, Nani có thể sẵn sàng trở lại.”

“Tương tự là Phil Jones, cậu ấy vẫn phải ngồi ngoài. Jones có thể cùng các đồng đội bắt đầu tập luyện kể từ tuần sau.”

Đối thủ của Manchester United ở vòng này, CLB Reading hiện đang không có HLV, do mới đây Brian McDermott đã bị sa thải. Đó chính là cơ hội lớn để Quỷ Đỏ trở lại mạch chiến thắng.

“Reading đang chiến đấu hết mình cho sự sống của họ ở phía cuối BXH và có thể đến đây mà không có HLV. Có một vài điều mà trong bóng đá bạn không thể nào hiểu nổi. Thực sự mà nói, sa thải Brian McDermott tại thời điểm này của mùa giải là quyết định có phần kỳ quặc.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage