Nani: “United Cần Tránh Mất Những Điểm Số Một Cách Đáng Tiếc”

276
(MUSVN) – Tiền vệ cánh Nani đã cảnh báo các đồng đội rằng trận thua trước Blackburn là một bài học mà các nhà đương kim vô địch cần phải rút ra.

Nani rất quyết tâm cùng các cầu thủ United trở lại, bắt đầu là chuyến hành quân đến Newcastle và tiếp tục gây áp lực lên đội đầu bảng Manchester City. Trận thắng Liverpool 3-0 của City đã nới rộng khoảng cách giữa họ và United lên thành ba điểm, nhưng United hoàn toàn có thể san lấp khoảng cách này nếu đánh bại Newcastle.

“Nếu như chúng tôi muốn có được danh hiệu vô địch Premier League, chúng tôi cần phải tránh lặp lại trận thua Blackburn như vừa qua,” Nani bắt đầu. “Những trận đấu nhỏ như này cũng có thể sẽ quyết định chức vô địch ở cuối mùa. Việc mất điểm là điều không nên xảy ra.”

Nani cùng các đồng đội cần tránh những thất bại như ở trận đấu vừa qua

“Nhưng tôi nghĩ trận đấu này cũng đã mang đến cho chúng tôi một bài học và chúng tôi hiểu rằng mình không được phép thất bại nữa. Mặc dù vậy, nó cũng sẽ để lại một không khí có phần nặng nề ở phòng thay đồ. Chúng tôi cần phải trở lại trong trận gặp Newcastle. Mọi việc sẽ diễn ra không dễ dàng, nhưng chúng tôi đang là nhà vô địch và có một đội hình luôn ra sân với quyết tâm giành ba điểm.”

“United vẫn còn nhiều cơ hội để nâng cao cúp vô địch Premier League vào cuối mùa, nhưng trước hết chúng tôi cần phải tránh đánh mất những điểm số một cách đánh tiếc.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage