Nani Sẽ Vắng Mặt Hai Trận

301

(MUSVN) – Theo tin chính thức từ trang chủ của Manchester United, Nani sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất hai trận do chấn thương từ cú kung-fu tầm thấp của Jamie Carragher.

Vậy là tiền vệ người Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu với Arsenal và Marseille. Nhưng nếu không có gì quá bất ngờ, anh hoàn toàn có cơ hội tham dự trận gặp Bolton vào cuối tuần tới. Chắc hẳn thông tin này sẽ mang lại một cái thở phào nhẹ nhõm cho những manucians bởi trước đó từng có thông tin tiền vệ số 17 sẽ phải nghỉ thi đấu ba tuần, thậm chí một tháng.

Vết rách của Nani đã bị sưng to và chưa thể tiến hành chữa trị ngay lập tức sau trận đấu đó, và mới đây các bác sĩ đã tiến hành khâu vết thương. Nhưng anh vẫn sẽ phải thường xuyên tới bệnh viện để kiếm tra xem có bị nhiễm trùng hay không.

Trả lời phỏng vấn với báo chí, Sir Alex cho biết: “Chúng tôi đã cố gắng khâu vết thương, và giờ thì nó không còn sưng to như trước, đây thực sự là tin tốt. Vấn đề duy nhất là giúp cho vết thương tránh bị nhiễm trùng.”

“Tôi vẫn chưa thể nói chính xác ngày mà cậu ấy sẽ bình phục hoàn toàn. Trong tuần sau nữa, loạt trận thi đấu quốc tế sẽ trở lại và đó là cơ hội tốt để Nani bình phục hoàn toàn. Nhưng thật khó để khẳng định cậu ấy sẽ góp mặt trong trận cầu với Bolton.”

Về sự trở lại của Valencia, Sir Alex tỏ ra khá thận trọng. “Thật khó để cậu ấy trở lại ngay lập tức bởi sáu tháng vắng mặt là một thời gian dài. Cho dù cậu ấy đã tham gia mỗi số trận đấu tập, nhưng tôi vẫn chưa muốn để Antonio xông trận. Cậu ấy sẽ không thể thi đấu với Arsenal, nhưng hi vọng rằng cậu ấy sẽ trở lại sớm nhất có thể.”

Quỷ Đỏ cũng đang có sự trở lại của Park Ji-sung, người đã gặp chấn thương gân kheo trong một buổi tập hồi tháng trước.

LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage