Nani Sắp Trở Lại Tập Luyện

230
(MUSVN) – Sir Alex tiết lộ trên trang ManUtd.com việc Nani có thể sẽ trở lại tập luyện trong tuần này, bên cạnh đó Phil Jones cũng đã sẵn sáng cho trận đấu vào ngày thứ Hai gặp Fulham trong khuôn khổ Premier League.
Tiền vệ cánh người Bồ Đào Nha đã chơi 15 phút cuối ở trận thua trước CLB Athletic trong khuôn khổ Europa League sau khi vắng mặt ở lượt đi, hai trận đấu sau đó gặp West Brom và Wolves anh cũng không thể góp mặt bởi một chấn thương trong khi tập luyện. Còn với trường hợp của Jones, hậu vệ trẻ này cũng không quá vội vàng trở lại trong chuyến làm khách đến Molineux vào Chủ Nhật trước.

Nani sẽ sớm trở lại trong giai đoạn nước rút của mùa giải

“Không có vấn đề gì với những chấn thương,” Sir Alex nói trên ManUtd.com. “Nó đã tốt hơn rất nhiều. Jones bị cúm nhưng giờ thì đã có thể trở lại. Cậu ấy đã hoàn toàn bình phục vào hôm thứ Sáu, tuy vậy chúng tôi đã không vội vàng sử dụng ngay. Nhưng ở trận đấu với Fulham thì Jones đã sẵn sàng.”
“Tất cả đều đã trở lại tập luyện ngoại trừ Nani, nhưng sẽ không lâu, cậu ấy hoàn toàn có thể làm điều đó trong tuần này. Còn những trường hợp của Anderson, Michael Owen, Nemanja Vidic và Darren Fletcher còn cần thêm nhiều thời gian nữa.”

namanh (Theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage