Nani Quyết Định Gắn Bó Với United Vì David Moyes

307
(MUSVN) – Nani vừa có những tiết lộ sau quyết định ký kết bản hợp đồng mới với Man United. Lý do chính khiến chàng tiền vệ cánh này gắn bó lâu dài với đội chủ sân Old Trafford là vì HLV David Moyes đã thuyết phục được anh.

Mùa hè vừa qua, đã có những tin đồn rằng Nani đang đi tìm cho mình một bến đỗ mới. Tuy nhiên, cuối cùng thì tiền vệ mang áo số 17 đã quyết định gắn bó tương lai lâu dài với Quỷ Đỏ bằng bản hợp đồng 5 năm.

kDp8.jpg
David Moyes đã thành công trong việc giữ chân Nani

Chính bản thân cầu thủ này đã tiết lộ, vừa qua là một mùa hè khó khăn khi anh phải suy nghĩ về tương lai của mình, nhưng rồi chính HLV trưởng David Moyes đã thuyết phục anh ở lại.

“Tôi rất hài lòng với bản hợp đồng mới được ký kết cùng Manchester United,” Nani cho biết trên Daily Mirror. “Mùa hè vừa qua thật không hề dễ dàng. Nhưng sau khi suy nghĩ rất nhiều và nói chuyện với HLV David Moyes thì tôi tin rằng đây là giải pháp tốt nhất.”

“Tôi nghĩ rằng mình có khả năng cống hiến rất nhiều cho United. Tôi cũng nhận được một vài lời đề nghị nhưng không có nơi nào đủ thách thức để tôi rời khỏi đây.”

“HLV đương nhiên sẽ không đảm bảo về khả năng ra sân của tôi lớn hơn bất cứ đồng đội nào. Tôi biết tôi phải luyện tập chăm chỉ nếu muốn có một vị trí chính thức. Đó cũng là mục tiêu của tôi trong mùa giải này.”

Kris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage