Nani Có Thể Trở Lại Ở Trận Đấu Với West Brom

239
(MUSVN) – Nani có thể trở lại thi đấu cho Quỷ Đỏ khi các chàng trai của Sir Alex đang hướng tới năm mới 2011 với một chiến thắng trước West Bromwich Albion vào thứ Bảy.

Cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha đã vắng mặt một vài trận gần đây do bị một chấn thương hông. Sir Alex và các trợ lý sẽ đánh giá khả năng thi đấu của Nani trong buổi tập vào thứ Sáu trước khi quyết định cho anh ra sân ở The Hawthorns hoặc đợi đến chuyến viếng thăm Old Trafford của Stoke City vào thứ Ba tuần sau.

“Chúng tôi đang xem xét khả năng ra sân của Nani,” Sir Alex phát biểu tại Carrington vào thứ Sáu. “Tuy nhiên, có lẽ cậu ấy có nhiều cơ hội ra sân ở trận đấu với Stoke hơn.”

Dù sao, Sir Alex cũng sẽ xem xét để làm tươi mới đội hình trong trận đấu tới. “Chúng tôi có thể xem xét thay đổi một hoặc hai vị trí. Một vài cầu thủ có vẻ đã bị mệt ở những phút cuối trận gặp Birmingham.”

“Chúng tôi mong chờ một trận đấu khó khăn vào thứ Bảy. West Brom là một luồng gió mới đối với Premier League năm nay. Họ chơi tốt và thực sự là một mối đe dọa. Khả năng ghi bàn của họ cũng rất tốt, đặc bỉệt là trên sân khách. Vi vậy, chúng tôi biết mình sẽ đón nhận những thử thách không dễ dàng.”

United vẫn chưa có được sự phục vụ của Paul Scholes, tiền vệ kỳ cựu này sẽ trở lại đội hình 1 vào tuần sau. “Paul bị tái phát chấn thương háng. Tôi cũng muốn cậu ấy được nghỉ ngơi toàn diện. Hi vọng cậu ấy có thể trở lại tập luyện vào tuần sau.”

dielac1 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage