Nani Bị Treo Giò, Sir Alex Nộp Phạt

281
(MUSVN) – Sau khi trì hoãn khá lâu, cuối cùng UEFA đã đưa ra quyết định chính thức về hình phạt cho Sir Alex và Nani sau trận đấu với Real Madrid thuộc khuôn khổ Champions League.

Theo đó, tiền vệ người Bồ Đào Nha sẽ bị treo giò 1 trận đấu tại đấu trường châu Âu, tức là anh sẽ vắng mặt trong trận ra quân của United ở mùa giải mới 2013-2014 ở Champions League.

Đã có những lo ngại rằng UEFA cân nhắc và phạt nặng hơn đối với Nani, tuy nhiên thực tế cho thấy pha bóng của anh không hàm chứa ác ý và Arbeloa cũng không gặp chấn thương sau tình huống va chạm.

E2I9T.jpg
Với thẻ đỏ nặng tay này, Nani sẽ bị cấm thi đấu 1 trận

Còn về Sir Alex, thay vì bị cấm chỉ đạo như phỏng đoán ban đầu, Liên đoàn bóng đá châu Âu đã quyết định phạt tiền đối với ông. Số tiền mà Sir Alex phải nộp là 10.000 Euro (tương đương 8.500 Bảng) với lý do là “không thực hiện nhiệm vụ với phương tiện truyền thông sau trận đấu”.

Vậy là cuối cùng, những tàn dư cuối cùng của kỷ niệm buồn với Real cũng được giải quyết. Vấn đề mà Sir Alex và các học trò gặp phải chỉ còn là tâm lý có phần nặng nề mà họ chưa thể gỡ bỏ được mà thôi.

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage