Nắng Ấm Từ Phương Đông

266

Trong khi nước Anh vẫn tràn ngập không khí giá lạnh của mùa đông, Sir Alex và các học trò đang tận hưởng sự ấm áp từ một trung tâm đào tạo ở Qatar.

Quỷ Đỏ đang tập luyện tại trung tâm thể thao thành tích cao ASPIRE ở Doha, nơi có bầu trời quang đãng cùng với nhiệt độ hơn 20°C, cao hơn hẳn so với không khí tại Manchester trong hai ngày qua. Ngài Alex cho rằng chuyến đi bốn ngày tới Trung Đông sẽ đem đến một nguồn sinh khí mới cho CLB.

“Tôi đã nghe nói nhiều về những điều tuyệt vời ở ASPIRE từ các trợ lí,” Sir nói. “Thời tiết dễ chịu vào thời gian này trong năm ở Qatar là điều kiện tuyệt hảo để chúng tôi có thể tập luyện.”

“Sự chào đón mà chúng tôi nhận được ở đây thật nồng hậu và các cầu thủ đã thực hiện rất tốt các bài tập, điều mà họ khó có thể thực hiện vào lúc này ở nước Anh.”

Tổng giám đốc ASPIRE Tariq Abdulaziz Al-Naama đã phát biểu một cách rất vui vẻ về việc United đang tập huấn ở đây: “Chúng tôi cảm thấy vinh hạnh khi được đón tiếp một đội bóng lớn như United đến với trung tâm chúng tôi.”

“Chúng tôi cảm ơn ban huấn luyện Manchester United đã chọn Qatar và ASPIRE trong chuyến đi này. Tại đây, chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để chuyến tập huấn diễn ra một cách tốt đẹp.”

United sẽ trở về Anh vào thứ Năm để chuẩn bị cho cuộc đón tiếp Burnley vào thứ Bảy trong khuôn khổ giải ngoại hạng trên sân nhà Old Trafford.

WR10_OLDTRAFFORD (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage