Năm Nguyên Tắc Vàng Của Jesse Lingard

1783

(MUSVN) – Jesse Lingard vừa tiết lộ năm nguyên tắc vàng đã giúp anh trở thành một cái tên thường xuyên góp mặt trong đội hình chính thức của United mùa bóng năm nay.

CB96C5E99D684FC48E439ED7313AAD56

Cầu thủ trẻ xuất hiện ở trang bìa tạp chí Inside United số mới nhất, Jesse Lingard, đã cùng trò chuyện trong cuộc trả lời phỏng vấn đặc biệt với tạp chí về sự tiến bộ của anh từ những ngày đầu chập chững bước chân vào sự nghiệp tại United. Với bài phỏng vấn dài năm trang giấy, tiền vệ tấn công người Anh đã liệt kê ra những phẩm chất sẽ là chìa khóa để tạo nên một cầu thủ bóng đá xuất sắc bao gồm: Tự tin, Khiêm tốn, Tôn trọng, Tinh thần thi đấu và Quyết tâm.

“Sự tự tin luôn là quan trọng nhất,” Lingard giải thích. “Bạn bắt buộc phải trở nên tự tin và luôn luôn như thế cả trong lẫn ngoài sân cỏ, nhưng không phải theo một cách kiêu ngạo.

“Đôi lúc bạn cũng cần phải thực sự khiêm tốn và luôn giữ được đôi chân mình ở mặt đất – tương tự với việc trong và ngoài lĩnh vực bóng đá. Bạn cũng phải biết tôn trọng các HLV và tất cả những người làm công việc hậu cần ở phía sau đội bóng, ví dụ như các đầu bếp hoặc các bác sĩ, tất cả các thành viên trong CLB đều phải được tôn trọng.

“Bên cạnh đó, bạn phải giữ được bên mình một tinh thần đồng đội để cùng nhau giành được các danh hiệu cũng như để quyết tâm chiến thắng trong mọi trận đấu bằng cách luyện tập thật chăm chỉ mỗi ngày.

“Tôi vẫn còn khá trẻ, vẫn còn có thể tiến bộ hơn và học được nhiều thứ hơn sau mỗi trận đấu, nhưng tôi cũng vẫn phải tiếp tục luyện tập và thực hành để mỗi khi được ra sân, tôi lại có cơ hội để vận dụng tất cả. Việc bắt đầu và kết thúc mỗi tuần luyện tập để chuẩn bị thi đấu ở United là rất quan trọng, nó sẽ đem đến cho bạn khá nhiều áp lực và bạn buộc phải sẵn sàng để đương đầu với tất cả.”

Khuong Bui (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage