Năm Điều Nên Biết Về Darmian

862

(MUSVN) – Hậu vệ người Italia Matteo Darmian vừa đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với United. Bạn đã từng xem cầu thủ 25 tuổi này thi đấu chưa? Nếu chưa hãy cùng xem video tổng hợp và tìm hiểu thêm về anh qua 5 sự thật dưới đây.

 

1. Cựu HLV trưởng Chelsea, ông Ancelotti chính là người đã trao cơ hội ra sân đầu tiên cho Darmian khi anh chưa đầy 16 tuổi, đó là trận đấu mà AC Milan (đội bóng cũ của anh) gặp Brescia tại Copa Italia 2006.

2. Lần đầu tiên Darmian khoác áo ĐTQG Italia là trong trận đấu gặp ĐT Ireland trên SVĐ Craven Cottage của Fulham vào tháng 5/2014. Sau đó, anh được trao cơ hội tại World Cup và thi đấu rất tốt trong cuộc chạm trán với ĐT Anh.

3. Trước Darmian, chỉ có 1 cầu thủ duy nhất từng chuyển từ Torino tới United là Dennis Law.

4. Darmian là cầu thủ người Ý thứ 5 từng xuất hiện trong đội hình chính thức của United. Bốn người đồng hương của anh là: Carlo Sartori, Massimo Taibi, Giuseppe Rossi và Federico Macheda.

5. Hậu vệ 25 tuổi này sinh ra tại Legnano, nơi diễn ra cuộc chiến nổi tiếng trong lịch sử năm 1176, đồng thời quê hương của hang thời trang nổi tiếng Dolce & Gabbana và cũng là địa danh duy nhất được nhắc đến trong quốc ca Italia ngoài thủ đô Rome.

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage