Mục Tiêu Cho Danny Welbeck: 20 Bàn/Mùa

370
(MUSVN) – Với những màn trình diễn chói sáng trong thời gian gần đây, HLV David Moyes đã không ngần ngại mà đặt mục tiêu 20 bàn thắng cho Danny Welbeck ở mùa giải này.

Ở trận đấu vừa qua, chỉ 12 phút sau khi vào sân thay người, Welbeck đã để lại dấu ấn bằng một bàn thắng. Đáng nói hơn, đây lại là bàn thắng quyết định, mang về ba điểm cuối cùng trong năm 2013 cho Quỷ Đỏ.

Welbek đã tỏa sáng đúng lúc khi Quỷ Đỏ cần anh nhất

Vì lẽ đó, David Moyes tin rằng không có lý do nào có thể cản Welbeck tiếp tục nổ súng.

“Chúng tôi đã cố gắng giúp cậu ấy hoàn thiện khả năng dứt điểm. Tôi nghĩ một khi điểm này được cải thiện, cậu ấy sẽ còn nguy hiểm hơn nữa,” David Moyes chia sẻ.

“Và Danny cho thấy những dấu hiệu tích cực, cậu ấy nói ‘ồ, có vẻ mọi thứ hiệu quả đấy, tôi đã có thể ghi bàn, và nhận ra mình cần phải làm gì’. Mùa giải trước, cậu ấy chỉ hai lần lập công, trong khi đến thời điểm này đã là bảy lần. Chắc chắn, đó là hướng đi chính xác.”

“Với phần còn lại của mùa giải, cậu ấy hoàn toàn có thể cán mốc 20 bàn thắng. Chúng tôi cần cậu ấy, bởi khi Wayne hay Robin không thể ra sân, bạn phải có ai đó nhận trọng trách ghi bàn. Điển hình như trong trận đấu gần đây, cậu ấy là cứu tinh của cả đội.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage