Fletcher: Mùa Giải Vẫn Còn, Vẫn Phải Chiến Đấu

526

(MUSVN) – Tiền vệ Darren Fletcher đã lên tiếng “nhắc nhở” về những trận còn lại của mùa giải và khẳng định anh cùng các đồng đội vẫn sẽ chơi hết mình từ nay cho đến khi mùa giải khép lại.

cfmdD.jpg

Fletcher vẫn sẽ chiến đấu hết mình cho đến khi mùa giải kết thúc

“Các cầu thủ cần phải chơi hết mình để đảm bảo mình vẫn nằm trong kế hoạch của HLV ở mùa giải mới, chỉ đơn giản là vậy thôi,” Fletcher phát biểu trên MUTV. “Mùa giải mới có thể chứng kiến nhiều thay đổi, nhưng ai nói trước được điều gì chứ? Nếu bạn có cơ hội ra sân thì chắc chắn bạn sẽ phải thể hiện hết khả năng và chứng minh khát khao cống hiến cho Quỷ Đỏ.”

“Nhiều người nói rằng chúng tôi không còn mục tiêu để chiến đấu, nhưng các cầu thủ còn rất nhiều động lực, trong đó có cả danh dự cá nhân và mục đích cạnh tranh cho một vị trí chính thức ở mùa giải năm sau.”

“Chúng tôi rõ ràng vẫn còn nhiều việc để làm từ nay cho đến hết mùa giải. Vẫn còn những trận đấu để chúng tôi thể hiện trách nhiệm với đội bóng cũng như lòng tự trọng của bản thân. Chúng tôi muốn kết thúc một cách mạnh mẽ và dùng tinh thần quyết chiến ấy để bước vào mùa giải mới.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage