Moyes: Tôi Đã Yêu Cầu Meulensteen Ở Lại

385
(MUSVN) – HLV người Scotland mang theo những cộng sự của mình ở đội bóng cũ Everton đến Old Trafford hồi mùa hè nhưng ông cũng khẳng định đã yêu cầu Rene Meulensteen tiếp tục gắn bó với United.

David Moyes bác bỏ lập luận của cựu HLV đội trẻ United Eric Harrison khi cho rằng ông đã mắc phải sai lầm vì không giữ lại đội ngũ trợ lý của Sir Alex Ferguson lúc lên tiếp quản ghế nóng.
Meulensteen đã quyết định ra đi để tìm kiếm thử thách mới

Moyes đã đem theo Steve Round và Jimmy Lumsden, những người đã gắn bó cùng ông ở Everton, khi ông chính thức làm HLV United và cũng bổ nhiệm cựu đội trưởng Everton đồng thời là thành viên của thế hệ vàng 1992 Phil Neville vào chức vụ HLV đội Một.

Cánh tay phải của Sir Alex Mike Phelan ra đi ngay sau đó và HLV Rene Meulensteen đã từ chối một vị trí trong triều đại mới.

HLV thủ môn ở Everton Chris Woods cũng tới United thay thế cho Eric Steele.

Sự thay đổi hoàn toàn ở băng ghế huấn luyện được đưa ra như là lý do quan trọng nhất cho phong độ thê thảm thời gian qua của United và Harrison, người đã dìu dắt thế hệ vàng 92, tin rằng Moyes đáng lẽ phải giữ lại những trợ lý thân cận của Sir Alex.

Nhưng Moyes đáp lại: “Tôi nghĩ rằng có điều gì đó không được rõ ràng ở đây.”

“Tôi đã yêu cầu Rene tiếp tục gắn bó với CLB và trao cho ông ấy cơ hội vì thế sự thật không phải như thể tôi đến đây và nói rằng tôi sẽ sa thải tất cả BHL.”

“Tôi đã giữ lại tất cả những ai có thể.”

Kiến (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage