Moyes Tiết Lộ Kế Hoạch Chuyển Nhượng

631

(MUSVN) – David Moyes đang cân nhắc có thể sẽ gọi trở lại những cầu thủ trẻ đang được cho mượn thay vì chỉ tiêu tiền cho những bản hợp đồng mới, và ông cũng tiết lộ những diễn biến xung quanh việc gia hạn hợp đồng với Wayne Rooney.

Thuyền trưởng của Man United cho biết ông sẽ cố gắng tăng cường đội hình trong kỳ chuyển nhượng tháng Một tới nhưng sẽ ưu tiên cho việc gọi lại những tài năng trẻ đang được ‘gửi gắm’ trước khi đưa về những gương mặt mới.

Jesse Lingard, Nick Powell và Ryan Tunnicliffe đã có những màn trình diễn ấn tượng tại giải hạng Nhất trong màu áo của Birmingham, Wigan cũng như Ipswich và Moyes đang xem xét khả năng đưa các chàng trai này trở lại với Old Trafford.

“CLB sẽ tích cực trên thi trường chuyển nhượng mùa đông. Nhưng tôi muốn ưu tiên đến những cầu thủ trẻ đang được cho mượn như Jesse Lingard, Nick Powell và Ryan Tunnicliffe,” Moyes phát biểu.

“Tôi vẫn luôn dõi theo những bước tiến của các chàng trai đó. Bởi ho là một phần của đội bóng, là tương lai của Quỷ Đỏ. Và họ luôn nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng có thể đưa những cầu thủ này trở lại United trong tháng Một.”

Về những diễn biến xung quanh hợp đồng mới với tiền đạo Wayne Rooney, Moyes tiết lộ: “Man Utd và người đại diện của Rooney vẫn thường xuyên có những cuộc nói chuyện. Và đó là những gì tôi được biết đến thời điểm này.”

Phạm Thành (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage