Moyes Quyết Tâm Giành Chiến Thắng

318

(MUSVN) – David Moyes cho rằng Manchester United phải làm việc thật chăm chỉ để đạt được những kết quả thuận lợi nhằm thu hẹp khoảng cách với các đội đang dẫn đầu ở Premier League.

Nhà đương kim vô địch sẽ có cuộc chạm trán với Aston Villa vào Chủ Nhật này và hướng tới một chiến thắng nhằm tạo đà tâm lí trước khi bước vào chặng đua khốc liệt mùa Giáng Sinh.

xKdPO.jpg
David Moyes tin rằng tâm lý là một lợi thế cho United

Thuyền trưởng của United tự tin rằng chiều sâu đội hình ông đang có trong tay cùng với sự hưng phấn sau khi đánh bại Shakhtar Donetsk để kết thúc bằng ngôi đầu bảng A Champions League sẽ là tiền đề để Quỷ Đỏ có những bước thăng tiến trên bảng xếp hạng ở Premier League.

“Chúng tôi sẽ xem đây như một cơ hội. Chúng tôi đã phải di chuyển một quãng đường khá dài và chúng tôi phải cố đảm bảo rằng đội bóng chỉ tập trung cho trận đấu trước mắt,” Moyes phát biểu. “Dù sao đó chính là bóng đá, chúng tôi chỉ có một trận đấu vào một thời điểm và chờ xem điều gì sẽ xảy ra sau đó ở mùa giải. Tôi không thể nói nhiều về ngôi vô địch lúc này, chúng tôi vẫn còn đang bị bỏ khá xa, nhưng đội bóng sẽ làm mọi thứ có thể để tiến gần hơn đến top đầu.”

“Chúng tôi muốn trình diễn bộ mặt của nhà vô địch. Đội bóng đã không thể hiện đúng khả năng trong giai đoạn vừa qua ở đấu trường quốc nội nhưng các cầu thủ đều đang làm việc chăm chỉ để đưa mọi thứ về đúng quỹ đạo của nó. Chất lượng đội hình chúng tôi đang sở hữu có thể thực hiện điều đó và hi vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp.”

“Trước đây, có những trận đấu chúng tôi được hi vọng sẽ giành chiến thắng nhưng ở câu lac bộ này, mọi người luôn mong muốn chúng tôi phải chiến thắng trong mọi trận đấu. Đó là lí do giải thích vì sao khi đội bóng có vài kết quả không thuận lợi thì không khí trở nên rất ảm đạm. Tôi thật sự thấu hiểu kì vọng của cổ động viên. Khi tôi đặt chân đến đây, tôi biết sẽ phải đối mặt những gì. United có nhiều trận đấu trước mắt để tích lũy thêm điểm số, nhưng điều duy nhất cần làm bây giờ là không nói nhiều về điều đó mà hãy để các cầu thủ bước ra sân biến nó thành sự thật.”

 

Kiến (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage