Moyes Đã Nhận Ra Sự Khắc Nghiệt Ở Old Trafford

444
(MUSVN) – Thuyền trưởng của Manchester United David Moyes thừa nhận thay thế tượng đài Sir Alex Ferguson ở Old Trafford khó khăn hơn ông đã mường tượng.
Cựu HLV của Everton, người đang trải qua mùa giải đầu tiên cực kỳ khó khăn với United, tiếp tục phải hứng chịu một thất bại đau đớn khác vào ngày Chủ Nhật khi thất bại 3-0 trước đại kình kịch Liverpool ngay trên Old Trafford.

Moyes vẫn chưa thể tìm ra lối thoát cho tương lai của chính ông

Và cú đánh ‘như trời giáng’ từ The Kop gần như làm tiêu tan hy vọng mong manh còn sót lại về một vị trí trong top 4 Premier League khi mùa giải kết thúc.

Ngoài chiến thắng 1-0 trước Arsenal hồi đầu mùa giải, United đã không thể đánh bại bất kỳ đội bóng nào trong top 9 giải NHA mùa bóng năm nay.

David Moyes cảm thấy quả phạt 11m mà đội bóng của ông phải nhận ngay sau khi hiệp 2 bắt đầu đã vô hình chung kết thúc cơ hội giành lẩy 3 điểm cho United.

Moyes đã tiên liệu trước công việc kế thừa những thành tựu to lớn từ đồng hương người Scotland sẽ vô cùng khắc nghiệt nhưng giờ đây ông nhận ra nó khó khăn gấp ‘trăm bề’.

“Công việc huấn luyện luôn khó khăn,” Moyes nói. “Nhưng ở Old Trafford có khắc nghiệt hơn không? Vâng, tôi sẽ trả lời là có.”

Các CĐV của United đã mắc kẹt với số phận của Moyes và hầu như không có tiếng la ó nào khi tiếng còi kết thúc trận đấu hôm Chủ Nhật vang lên, nhưng HLV người Scotland ý thức được rằng đội bóng của ông phải tìm cách xoay chuyển tình thế hiện nay nhanh nhất có thể.

“Kết quả cuối cùng luôn là điều quan trọng nhất nhưng tôi chỉ có thể nói với các bạn rằng tôi đã thấy được những điều thật sự tuyệt vời từ NHM,” Moyes nói thêm.

Lửa (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage