Moyes Ngợi Ca Bộ Đôi Trung Vệ Thép

575

(MUSVN) – HLV David Moyes đã có những lời khen ngợi dành cho các cầu thủ phòng ngự của United sau trận giữ sạch lưới trước Arsenal đêm qua.


Vidic – Ferdinand vẫn thể hiện được đẳng cấp của lá chắn thép ngày nào

Vidic và Smalling là bộ đôi trung vệ ban đầu của Quỷ Đỏ, nhưng Rafael rời sân vì chấn thương nên Smalling bị kéo ra biên, nhường chỗ cho Rio Ferdinand. Kể từ trận gặp Swansea hồi đầu tháng Một, đây mới là lần đầu tiên Rio được ra sân và cũng đã lâu rồi NHM mới thấy lại cặp đôi trung vệ thép một thời sát cánh bên nhau.

Sau khi tiếng còi mãn cuộc cất lên, David Moyes đã tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của hàng thủ Man Utd:

“Đã có những dấu hiệu đáng mừng. Hàng phòng ngự chơi tốt. Rio chỉ vào sân trong hiệp Hai nhưng cậu ấy lại thi đấu cực kỳ ấn tượng. Trong một trận đấu lớn, các cầu thủ luôn gặp khó khăn, đặc biệt là ở khâu bắt kịp với nhịp độ trên sân, nhưng cậu ấy thực sự rất tuyệt vời. Smalling cũng đã có màn trình diễn tốt.”

“Tôi cho rằng những cầu thủ kỳ cựu vẫn giữ được khát khao chiến thắng. Họ là những chàng trai tuyệt vời. Ngay trên sân tập, họ vẫn cho thấy họ là lứa cầu thủ đi trước đáng để học tập. Hãy nhìn cái cách Vida thể hiện và những gì Rio làm được khi vào sân là rõ.”

“Họ là những đồng đội tuyệt vời của nhau và là những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm. Họ đã có được mọi vinh quang. Tất cả lứa cầu thủ này của United đều từng giành được danh hiệu và một khi là người chiến thắng, họ sẽ khát khao hơn nữa và tràn đầy quyết tâm vươn tới thành công.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage