Moyes Mong Chờ Bàn Thắng Từ Fellaini

372
(MUSVN) – David Moyes hy vọng Marouane Fellaini có thể mang lại các bàn thắng cho Manchester United từ vị trí ở trung tâm hàng tiền vệ.
Chữ ký mùa hè từ Everton đang dần lấy lại niềm tin của NHM sau quãng thời gian đầu khó khăn vì chấn thương cổ tay và thuyền trưởng người Scotland nhận thức được rằng cậu học trò cưng của mình cần đóng góp nhiều hơn nữa cho đội bóng đặc biệt là khả năng ghi bàn từ tuyến 2.


Fellaini đang có phong độ rất cao thời gian gần đây

Tom Cleverley và Michael Carrick đều có riêng cho mình 1 bàn thắng ở mùa giải năm nay nhưng Fellaini, Juan Mata, Shinji Kagawa, Ryan Giggs và Darren Fletcher vẫn chưa một lần lập công. Với việc ngôi sao của Manchester City Yaya Toure vừa lập hat-trick trước Fulham để nâng số bàn thắng của anh lên con số 16 ở NHA, David Moyes đã được cảnh báo về sự nguy hiểm khôn lường đến từ khu vực trung tâm của gã hàng xóm.

“Tôi nhận ra được sự đe dọa này,” ông thừa nhận. “Họ sở hữu những tiền vệ trung tâm có khả năng ghi bàn rất tốt và đó là một vấn đề quan trọng với mỗi đội bóng – có được bàn thắng từ mọi vị trí trên sân sẽ mang lại nhiều phương án tấn công.”

“Chúng tôi cũng sở hữu những tiền vệ trung tâm chất lượng. Tôi vẫn nghĩ Fellaini có thể ghi được nhiều bàn thắng như hồi ở Everton. Cậu ấy đã không gặp may ở West Ham khi đáng lẽ cậu ấy đã có thể đánh đầu mở tỉ số và sau đó cậu ấy xứng đáng được hưởng một quả penalty khi bị phạm lỗi trong vòng cấm.”

“Cậu ấy đang bắt đầu chứng minh cậu ấy có thể mang lại bàn thắng cho chúng tôi nhưng tôi công nhận rằng City có nhiều tiền vệ có khả năng ghi bàn rất giỏi.”

Subasa (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage