Moyes: Loạt Trận Giao Hữu Quốc Tế Có Tính Hai Mặt

377

(MUSVN) – David Moyes tin rằng, những trận thi đấu giao hữu quốc tế hồi giữa tuần đã có những ảnh hưởng trái chiều lên các cầu thủ Quỷ Đỏ trước chuyến làm khách tới sân của West Brom.

Giữa tuần qua, nhằm chuẩn bị cho World Cup ở Brazil mùa hè tới, hàng loạt các trận giao hữu đã được diễn ra. Hầu hết các cầu thủ United đều trở lại khu huấn luyện Aon vào hôm qua – thứ Năm. Phát biểu trong buổi họp báo hàng tuần, các phóng viên đã hỏi David Moyes về ảnh hưởng của loạt trận giao hữu này.

David Moyes đang rất mong chờ trận đấu với West Brom

“Nó mang tính hai mặt,” David Moyes nói. “Nó giúp các cầu thủ được ra sân thi đấu. Darren Fletcher góp mặt trong trận đấu của Scotland, trong khi Chicharito [Mexico] và Kagawa [Nhật Bản] cũng tận hưởng những phút giây chơi bóng. Điều này rất có ích, bởi họ đã không thể ra sân thường xuyên như chúng tôi mong muốn.”

“Nhưng đương nhiên, sau kết quả đáng thất vọng trước Olympiacos, chúng tôi không hề muốn quãng thời gian này xuất hiện. Chúng tôi muốn ngay lập tức ra sân, và chuộc lại lỗi lầm. Nhưng lịch thi đấu không đáp ứng được kỳ vọng của chúng tôi.”

Pepe Mel – huấn luyện viên của West Brom – đã không thể giúp đội nhà giành một chiến thắng nào trong 6 trận gần nhất. Điều này đã dấy lên những tin đồn cho rằng Mel sẽ sớm bị sa thải. Nhưng khi được hỏi, David Moyes đã ngay lập tức bảo vệ người đồng nghiệp của mình.

“Bạn lấy những thông tin đó từ đâu vậy, tin đồn hay từ chủ tịch của West Brom? Nếu như không phải từ chính chủ tịch của West Brom, thì đó chỉ là một tin đồn trong vô số những tin đồn khác.”

“Nếu bạn không giành chiến thắng, thì đường nhiên bạn sẽ là chủ đề nóng để cánh báo chí khai thác. Nhưng tôi cũng không lo ngại cho chiếc ghế của ông ấy. Ông ta mới chỉ cầm đội có 6 trận, và tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Pepe Mel đang phải chịu quá nhiều chịu áp lực.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage