Moyes: Lẽ Ra Chúng Tôi Đã Có Thể Thắng

542
(MUSVN) – David Moyes cho biết sự hoang phí cơ hội là nguyên chính khiến Manchester United đánh rơi hai điểm ở ngay trên sân nhà Old Trafford.

Đồng thời, HLV của Quỷ Đỏ tin rằng, lẽ ra United đã có thể dễ dàng vượt qua Fulham, và họ cũng cần phải đặt dấu chấm hết cho trận đấu để dập tắt mọi hy vọng có điểm của đội khách.

Lại thêm một lần nữa HLV David Moyes không thể nở nụ cười sau trận

“Chúng tôi xứng đáng có một cuộc lội ngược dòng và ba điểm trọn vẹn, nhưng rồi lại đánh mất tất cả khi để thua ở những phút cuối cùng,” Moyes chia sẻ sau trận.

“Chúng tôi cần nâng tỷ số lên 3-1. Tôi thực sự thất vọng khi chúng tôi không thể thực hiện điều đó. Chúng tôi cần phải đặt dấu chấm hết cho trận đấu. Chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn trận đấu, và lẽ ra đây phải là một chiến thắng dễ dàng.”

“Chúng tôi cần phải tận dụng những cơ hội có được. Tôi không nghĩ ai đó có thể nói chúng tôi đã mắc sai lầm. Chúng tôi nỗ lực chơi bóng, mở cánh, kéo giãn hàng phòng ngự đối phương. Tuy nhiên, chúng tôi lại không có được bàn thắng thứ ba khi đã dẫn 2-1.”

“Tôi đã cảm thấy phần nào nhẹ nhõm khi đội nhà dẫn bàn, bởi tôi hiểu đây là trận phải thắng. Kể cả năm phút trước khi bước vào thời gian bù giờ, Fulham cũng không thực sự tràn lên tấn công. Chúng tôi kiểm soát bóng hoàn toàn, họ không thể hiện quyết tâm gỡ hòa, nhưng rồi họ lại làm được.”

“Hôm nay, có một vài điểm chúng tôi đã không thực sự đạt yêu cầu. Chúng tôi không có sự chính xác ở những pha dứt điểm, đồng thời lại lỏng lẻo ở khâu phòng ngự.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage