Moyes Hài Lòng Với Kết Quả Hòa

370
(MUSVN) – David Moyes cho biết ông cảm thấy hài lòng với trận hòa của Man Utd trước Shakhtar Donetsk.

Sau bàn thắng của Danny Welbeck, David Moyes đã chủ động chỉ đạo Manchester United chơi thấp xuống với thế trận phòng ngự. Đáng tiếc, toan tính của ông đã không được như ý. Trước sức ép khủng khiếp mà Shakhtar tạo ra, Man Utd cuối cùng cũng không thể bảo toàn tỉ số.


Moyes hài lòng với 1 điểm giành được trên sân Shakhtar

Tuy nhiên, David Moyes cho biết ông vẫn tự hào với màn trình diễn của các hộc trò: “Tôi nghĩ lẽ ra chúng tôi đã có thể giữ sạch lưới, vì chúng tôi đã phòng ngự rất tốt.”

“Chúng tôi đã có bàn thắng từ khá sớm và sau đó còn tạo ra thêm một vài cơ hội nữa. Nếu may mắn hơn, Robin van Persie có thể đã nâng cách biệt lên 2-0, và nếu điều đó xảy ra thì cơ hội chiến thắng của chúng tôi là rất lớn.”

“Kết quả chỉ là một phần; điều đó không phản ánh đúng thực lực của chúng tôi. Tôi tin Man Utd sẽ giành được những kết quả khả quan trong thời gian tới. Tuy nhiên, làm khách trên sân của Shakhtar luôn là một điều khó khăn, và tôi hài lòng với trận hòa này. Các cầu thủ của tôi đã chơi rất tốt.”

Mặt khác, David Moyes cũng không quên tán dương Ryan Giggs, người vừa có lần thứ 145 thi đấu tại Champions League. Với thành tích này, lão tướng người xứ Wales hiện đang là cầu thủ nắm giữ kỷ lục về số lần ra sân tại đấu trường danh giá nhất châu Âu.

“Đúng là không thể tin được. Đó là một thành tích kỳ diệu đối với một cầu thủ.”

Sói (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage