Moyes Ca Ngợi Kagawa Sau Màn Trình Diễn Ấn Tượng

316
(MUSVN) – HLV David Moyes trong cho rằng những gì Kagawa thể hiện trong trận đấu tối qua là màn trình diễn tốt nhất của anh kể từ đầu mùa giải.

United đã đánh bại đội bóng đến từ xứ Basque của TBN bằng bàn thắng phản lưới nhà của hậu vệ đội khách. Nhưng nếu theo dõi trận đấu đó, bạn sẽ thấy rằng Quỷ Đỏ hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này bởi họ đã thể hiện một tinh thần thi đấu rất tích cực mà điểm nhấn là Rooney và Kagawa.

8vd2N.jpg
Kagawa được các CĐV bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu

Trong chiến thắng đêm qua, Kagawa đã có những đóng góp rất quan trọng khi hầu hết những đường tấn công của Quỷ Đỏ đều qua chân anh. Chí thiếu một chút may mắn là anh có thể tự mình ghi tên trên bảng tỉ số của trận đấu. Sau màn trình diễn ấn tượng ấy, Kagawa được các CĐV bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận qua trang chủ Manutd.com của CLB.

Đây mới chỉ là lần thứ 4 trong mùa giải này Kagawa được xuất phát ngay từ đầu. Và HLV David Moyes đã không phải hối tiếc gì với quyết định đó của mình:

“Tôi nghĩ rằng đó là trận đấu hay nhất của cậu ấy kể từ khi tôi có mặt ở đây.”

“Cậu ấy đã chưa thực sự tìm lại được phong độ cao nhất nhưng tôi nhìn thấy một số điểm tích cực từ Shinji mà chưa một trận đấu nào trước đó cậu ấy thể hiện được. Tôi cảm thấy rất vui mừng vì điều đó.”

“Nỗ lực của cậu ấy kể cả khi không có bóng thật tuyệt vời. Mọi người đã nói với tôi về khả năng của cậu ấy và những gì cậu ấy đã làm được. Nhưng tối nay mới thực sự là lần đầu tiên tôi được chứng kiến Shinji thể hiện điều đó.”

“Tôi đã đặt cậu ấy vào vai trò của một “số 10'' và sau đó cậu ấy cùng với Wayne đã phối hợp rất tốt. Thái độ thi đấu và năng lượng mà cậu ấy có thật tuyệt vời và tôi rất hài lòng vì điều đó.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage