Mourinho: “Tôi Đang Ở Nơi Mình Muốn Đến”

5323

(MUSVN) – Jose Mourinho khẳng định: “Tôi đang ở nơi mình muốn đến” sau khi chính thức ra mắt trên cương vị tân huấn luyện viên của Manchester United.

MANCHESTER, ENGLAND - JULY 05:  (EXCLUSIVE COVERAGE) Manager Jose Mourinho of Manchester United speaks during a press conference after being officially unveiled as Manchester United manager at Old Trafford on July 5, 2016 in Manchester, England.  (Photo by John Peters/Man Utd via Getty Images) *** Local Caption *** Jose Mourinho

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha vừa có buổi ra mắt giới truyền thông ở đội chủ sân Old Trafford vào chiều nay (giờ Việt Nam) và ông bày tỏ sự mãn nguyện khi tiếp quản công việc mà “ai cũng mong muốn”.

Mourinho đã bộc bạch tâm trạng về việc đến United trong giai đoạn đẹp nhất sự nghiệp và thể hiện sự thích thú với thử thách trước mắt.

“Thật khó để tôi diễn tả và tìm câu từ phù hợp cho câu lạc bộ này. Tôi không thích mọi người dùng mỹ từ ‘công việc trong mơ’. Không phải trong mơ, thực tế mới đúng – Tôi là huấn luyện viên của Manchester United. Thực tế đây là công việc ai ai cũng mong muốn, nhưng lại kén người, vậy mà tôi đạt được,” ông tán dương.

“Tôi ý thức về trách nhiệm, kỳ vọng, di sản và điều gì phía sau tôi ở câu lạc bộ. Tôi hiểu người hâm mộ kỳ vọng gì từ mình và thử thách này không làm tôi lo sợ bởi lịch sử trong mười năm qua của tôi là sống với các câu lạc bộ lớn.

“Tôi tin đây là thời điểm phù hợp trong sự nghiệp khi tôi cảm thấy rất vững vàng và ổn định, cùng một động lực lớn lao. Tôi có thể nói tôi đang ở nơi mình muốn đến; tôi muốn đến câu lạc bộ này, tôi muốn hiện diện ở đất nước này, ở Premier League và những đấu trường nội địa.”

Ngoài ra Mourinho còn chia sẻ về hoài bão của ông, cả từ khía cạnh cá nhân lẫn từ phương diện đội bóng, nhằm đảm bảo Quỷ Đỏ trở lại Champions League càng sớm càng tốt.

“Tôi hơi thất vọng do không được dự Champions League, bởi chẳng giấu gì tôi đang theo đuổi những kỷ lục của Sir Alex ở giải đấu đó – số trận cầm quân. Tôi đang có 130 trận rồi, có thể ít hoặc nhiều hơn một chút. Hy vọng chúng tôi sẽ chỉ vắng mặt một mùa giải thôi,” ông tiếp lời.

“Tôi nói ‘chúng tôi’ vì câu lạc bộ quan trọng hơn bản thân tôi nhiều. Man United là một câu lạc bộ Champions League và chúng tôi phải đảm bảo điều đó vào tháng 07 năm sau thay vì đợi chờ Europa League, chúng tôi sẵn sàng cho bốc thăm vòng bảng Champions League.”

LinhGay (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage