Mourinho: Thể Lực Toàn Đội là Ưu Tiên Hàng Đầu

2886

(MUSVN) – Điều mà huấn luyện viên Jose Mourinho mong đợi trong trận đấu mang tính lịch sử với đại kình địch Manchester City vào thứ hai tới là sức khoẻ và tình trạng khoẻ mạnh của toàn đội bóng.

B4AD042B4B6544B8A9E68B08AA9449BE

Có thể hiểu được phần nào sự háo hức của người hâm mộ khi được chứng kiến trận đấu derby Manchester ở kỳ du đấu khi thông tin được chính thức công bố, nhưng huấn luyện viên Quỷ Đỏ đã nhắc lại với các nhà báo trong buổi phỏng vấn trước trận đấu vào ngày chủ nhật rằng sức khoẻ của toàn đội vẫn là ưu tiên hàng đầu.

“Chúng tôi muốn thi đấu cẩn trọng trước khi trở về nước chuẩn bị cho mùa giải mới vào tuần tới” Jose Mourinho nói với phóng viên.

“Tôi nghĩ Man City đã có mặt đầy đủ nhân sự trong chuyến du đấu này, nhưng chúng tôi vẫn đang có sáu, bảy hoặc tám cầu thủ hiện đang ở châu Âu. Vì vậy tôi muốn trở lại Manchester và bắt đầu công tác huấn luyện với đầy đủ các thành viên đội bóng trước khi gặp Galatasaray, Everton và sau đó là Leicester, chúng tôi muốn có một thể trạng tốt nhất trước khi bắt đầu mùa giải mới tại Premier League.

“ Điều mà tôi mong đợi ngày mai là toàn đội sẽ quay trở về nước mà không có một ca chấn thương nào xảy ra. Đó là điều may mắn cho cá nhân tôi.”

Khi được hỏi liệu ông có bắt tay người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến Pep Guardiola, đối thủ khi cả hai còn dẫn dắt hai đội bóng đại kình địch Real Madrid – Barcelona, Mourinho nói rằng: “ Dĩ nhiên tôi sẽ bắt tay anh ấy. Tôi nghĩ cả tôi và anh ấy sẽ không hiểu rõ dụng ý của câu hỏi trên.

“Chúng tôi đã làm việc cùng nhau 3 năm tại Barcelona, chúng tôi là đối thủ của nhau khi ở phía bên kia chiến tuyến nhưng chúng tôi đều là những con người chuyên nghiệp và có một mối quan hệ bình thường ngoai sân cỏ. Vậy nên tại sao chúng tôi không thể bắt tay nhau? Tôi không biết lý do câu hỏi này được đưa ra là gì.”

Có một số thay đổi so với kế hoạch ban đầu, United sẽ tập luyện tại Trung tâm huấn luyện thể thao Olympic vào tối chủ nhật, để hỗ trợ cho việc sửa chữa những hư hỏng do thời tiết chuẩn bị cho trận đấu vào thứ hai tới.

“Chúng tôi không gặp may vì tình trạng sân cỏ đang trong tình trạng rất tệ,” Mourinho nói.

“Chúng tôi luôn ưu tiên thể trạng của các cầu thủ hơn là những kết quả trong chuyến du đấu tiền mùa giải. Không có vấn đề gì với cá nhân tôi khi đón nhận những trận thua trong chuyến du đấu. Vấn đề lớn nhất của tôi là các cầu thủ phải tập luyện và thi đấu trong tình trạng sân bãi và điều kiện thời tiết rất tệ.

“Nếu các bạn hỏi mục tiêu của tôi vào trận đấu ngày mai, tôi chỉ có một mục tiêu duy nhất – sẽ cùng các cầu thủ trở về nước mà không có một chấn thương nào xảy ra.”

Tuyết Trinh (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage