Mourinho: Rooney Là cầu Thủ Quan Trọng Của Tôi

3629

(MUSVN) – Mourinho thừa nhận Rooney là một cầu thủ quan trọng đối với ông và tiết lộ rằng ông đã cố gắng mua Rooney khi còn dẫn dắt Chelsea.

Wayne-Rooney-Testimonial-Manchester-United-v-Everton

Tiền đạo của Manchester United đã được vinh danh trong trận đấu với Everton đêm qua tại Old Trafford, phát biểu trước trận đấu trên MUTV, Mourinho cho rằng Rooney vẫn có thể thể hiện được phong độ tốt nhất bất chấp việc tiền đạo ngươi Anh đã ngoài 30 tuổi.

“Đây là trận đấu dành riêng cho Rooney và dành cho người hâm mộ thể hiện tình yêu của họ dành cho một cầu thủ đã cống hiến tuyệt vời cho đội bóng,” Mourinho nói. “Tuy nhiên tôi không nghĩ đây chỉ là một trận giao hữu, tôi kỳ vọng đây sẽ là một trận đấu lớn!”

“Bạn biết đấy, mùa giải mà tôi tới Anh lần đầu tiên cũng là thời điểm Rooney gia nhập United, năm 2004, do đó tôi có những sự chú ý nhất định dành cho Rooney. Tôi đã ở Chelsea trong 2 giai đoạn khác nhau, và ở cả 2 giai đoạn đó tôi đều đã cố gắng mua Rooney”.

“Đó là một cầu thủ tôi luôn muốn có trong đội bóng của mình. Và cuối cùng tôi đã có cậu ấy, trong một đội bóng mà cậu ấy yêu mến, trong đội bóng mà cậu ấy là dành những năm tháng tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Và tôi nghĩ, Rooney còn có thể chơi tốt hơn nữa.

“Tôi cảm thấy cậu ấy vẫn tràn trề động lực và niềm vui khi chơi cho đội bóng cũng như là đầu tàu cho những cầu thủ trẻ. Cậu ấy cũng là một người rất quan trọng với tôi. Tôi có thể nói rằng, lúc này, Rooney là một cầu thủ quan trọng với tôi. Tôi hy vọng Rooney đã có một đêm tuyệt vời, cũng mong là cậu ấy có thể thứ lỗi khi tôi phải thay cậu ấy ra sang vì chúng tôi còn có một trận đấu quan trọng vào Chủ nhật tới.”

Red (Theo Man Utd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage